Vật dụng thiết bị bảo vệ mắt

Nhà sản xuất bảo hộ Việt Nam   chuyên phân phối các loại kính bảo hộ dành cho người lao động , phân phối các loại kính chống hóa chất khi dùng trong môi trường axit và các loại kính bảo hộ thời trang như kính bảo hộ đài loan, kính bảo hộ  sperian , kính  bảo hộ 3M dành cho mọi lứa tuổi để có thể đảm bảo đôi mắt độ bền hơn. Bảo hộ việt nam luôn đem đến sự tin tưởng cho mọi bạn khi dùng thiết bị của bảo hộ việt nam cung cấp , với nguồn gốc nguồn gốc rõ ràng, giấy kiểm định tốt ,cũng như nhập khẩu nhiều mặt hàng về kính bảo hộ  độ bền với giá cả phải chăng ,đem đến sự hài lòng cũng như tin tưởng của quý bạn .

kinh proguard s5bc
kinh proguard s5bc

Kính chống bụi là loại kính bảo hộ có thể che chắn bụi khi đang làm việc hoặc tham gia giao thông trên đường có thể vật cản được bụi và các dị vật bụi sắt bay vào mắt .

Nếu không sử dụng kính bảo hộ để bảo vệ mắt thì sẽ mang đến nhiều bệnh về mắt như viêm mắt đỏ, viêm niêm mạc mắt, có trường hợp nguy hiểm dẫn đến hỏng cả mắt như thế bảo hộ việt nam khuyến cáo nên trang bị các thiết bị bảo vệ mắt để đảm bảo an toàn cho đôi mắt.

Kính chống axit là loại kính ốp to có thể che phủ được đôi mắt tránh khỏi được sự nguy hiểm ngoài ra nhà sản xuất bảo hộ việt nam còn bán cá loại kính bảo hộ dành cho người cận thị với mẫu mã đa dạng thời trang thích hợp với mọi lứa tuổi. Ngoài ra doanh nghiệp còn bán bồn rửa mắt khẩn cấp để tiện sơ cứu về mắt ,nó có tác dụng rửa sạch đôi mắt khi có bụi sắt hoặc axit bắn vào mắt. Nhà sản xuất bảo hộ việt nam rất hân hạnh được đón tiếp quý bạn.

News Reporter