Vành mũ che nắng giảm thiểu tác hại của thiên nhiên tới người lao động

Vành mũ che nắng giảm thiểu tác hại của thiên nhiên tới người lao động

Công việc của công nhân nhất là trong lĩnh vực xây dựng thường xuyên phải ở môi trường phải tiếp xúc với nắng gió nhiều nhất. Để xây dựng lên các công trình kiến trúc từ nhà ở đến các trung tâm thương mại, tòa nhà cao ốc chỉ với chiếc mũ bảo hộ là chưa đủ để đảm bảo sức khỏe của người lao động. Vì vậy, các loại vành mũ che nắng được sử dụng để che chắn ánh nắng trực tiếp của mặt trời ảnh hưởng tới người làm việc.

vanh-mu-che-nang-mau-xanh-la-cay
vanh-mu-che-nang-mau-xanh-la-cay

Vành mũ che nắng được làm bằng vải may giống mũ tai bèo. Do chỉ là vành mũ nên không có phần đội đầu, thay vào đó là phần vải dài sau gáy, phần vành mũ to và rộng hơn có tác dụng che nắng phần việc mà mũ bảo hộ không thể làm được.

Cũng giống như các loại đồ bảo hộ lao động khác người sử dụng có thể lựa chọn màu sắc mà mình muốn. Nếu đặt hàng với số lượng lớn thì nhà sản xuất có thể chọn vải cũng như chất liệu và kiểu dáng theo mong muốn của bạn.

Công ty Bảo hộ lao động Việt Nam rất hân hạnh được tư vấn cũng như cung cấp cho khách hàng không chỉ sản phẩm vành mũ che nắng chất lượng mà còn các loại đồ bảo hộ lao động khác.

 

News Reporter