Ủng trẻ em – quà từ thiện ấm đôi chân bé thơ

Phải đến những vùng núi , vùng cao nơi mà dường như có thể chạm tay tới những đám mây lơ lửng trên bầu trời và tận mắt nhìn thấy những đứa trẻ không giày dép, chìa bàn chân nứt nẻ đến trường giữa mùa đông giá lạnh, nhiều người không khỏi xót xa, đau đớn.

Những ngày tiết trời mùa đông rét buốt, nhìn những em nhỏ vùng cao chỉ mặc độc một manh áo mỏng, em đi đôi dép tổ ong cũ kỹ, em lại đi chân đất tới trường khiến ai cũng ngậm ngùi, xót xa.

Trên khắp những con đường không biết bao nhiêu em nhỏ, em nào đôi má cũng ửng hồng vì nứt nẻ, vì tiết trời rét buốt. Trời lạnh căm căm, nhưng các em vẫn chăm chỉ lội suối, trèo đèo để tới trường, hoặc đi lên nương làm việc phụ giúp cha mẹ. Khuôn mặt các em tím tái trong giá lạnh, chỉ mong sao, những tấm lòng hảo tâm, sự nhiệt huyết của các tình nguyện viên trẻ tuổi sẽ mang tới cho các em một mùa đông ấm hơn, no đủ hơn…

Hiểu được điều đó , công ty Bảo Hộ Việt Nam đã sản xuất các loại ủng trẻ em để cung cấp cho các nhà hảo tâm có nhu cầu mua ủng từ thiện với mức giá “từ thiện” đáp ứng mong muốn của khách hàng.

Ủng trẻ em màu xanh dương hình angry birdsHãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất , đem những trái tm vàng đến sưởi ấm đôi chân của các em !

News Reporter