Ủng cao su giá rẻ mà chất lượng trên cả tuyệt vời !

  Thu qua… mùa đông tới , những cơn mưa chợt đến rồi lại chợt đi ,khiến các con đường trở nên ướt bẩn lầy lội  có thể gây ra các bệnh về chân như nước ăn chân,viêm loét chân. Hiểu được điều đó , công ty Bảo Hộ Việt Nam chúng tôi đã sản xuất các loại ủng bảo hộ, đặc biệt là ủng cao su người lớn và trẻ em.

ung nam hoa san mau den 05 loai co lot
Ủng đen

      Với chất liệu cao su mềm nhưng đàn hồi tốt, ít bị nóng chảy do nhiệt độ hay bị ăn mòn bởi hóa chất. Bên cạnh các sản phẩm ủng cao su có phần đế cứng, dày thì hiện nay còn xuất hiện một số loại ủng cao su có phần đế mỏng với độ co dãn tốt. Cả hai dòng ủng bảo hộ này đều được làm từ chất liệu cao su đàn hồi, độ bền cao với nước hay hóa chất. Theo đó, tùy từng hoàn cảnh cụ thể mà người lao động lựa chọn cho mình loại ủng bảo hộ lao động phù hợp nhất.

     Không chỉ vậy , công ty Bảo Hộ Việt Nam chúng tôi còn chuyên sản xuất ủng trẻ em giá tốt nhất để đáp ứng nhu cầu cho các khách hàng mua số lượng lớn với mục đích từ thiện cho trẻ em vùng cao. Một việc làm thiết thực vui lòng người mua mà ấm lòng người bán.

ung tre em hinh angrybid ngo hcn

   Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất Hotline ( Hà Nội ) : 096 44 555 00. Hoặc qua trực tiếp văn phòng làm việc cửa hàng tại chi nhánh Hà Nội : 11A Q2B ngõ 104 phố Nguyễn An Ninh quận Hoàng Mai.

News Reporter