Tử thần rình rập với những công việc treo người trên cao

Tử thần rình rập với những công việc treo người trên cao

Hình ảnh các công nhân ngành điện đứng trên các cột cao áp giữa các đường dây chằng chịt ẩn trong đó là luồng điện cao áp hay các nhân viên làm biển quảng cáo, xây dựng nhà cao tầng, cầu đường… luôn phải làm việc không điều kiện khó khăn, nguy hiểm, treo mình trên độ cao có khi lên tới hàng chục mét. Thật kinh hoàng khi nhìn thấy hình ảnh người làm việc treo lơ lửng bên ngoài các tòa nhà cao ốc để lau dọn kính nên tai nạn xảy đến với họ không thể lường trước được.

Để đảm bảo an toàn cho họ trên thị trường đã có nhiều trang thiết bị bảo hộ để họ lựa chọn: các loại dây an toàn bán thân, toàn thân, dây cứu nạn, guốc trèo cột, thang dây, thang rút, khóa trượt… tạo điều kiện thuận lợi cho từng công việc phù hợp không gây khó khăn trong khi làm việc và ảnh hưởng tới tiến độ công việc.

Thực tại có đã có nhiều vụ tai nạn ngã từ trên cao xuống do họ không sử dụng các thiết bị bảo hộ hoặc do đó là những thiết bị kém an toàn khiến nhiều tai nạn thương tâm xảy ra và là nỗi ám ảnh cho những người khác.

Vì vậy, các địa chỉ cung cấp các đồ bảo hộ chống ngã trên cao rất nhiều và không khó gì để tìm mua các đồ bảo hộ ở đó. Nhưng các bạn hãy chọn cơ sở uy tín để đảm bảo mua được những sản phẩm có độ an toàn cao bảo vệ tính mạng cho mình.

News Reporter