Trang phục bảo hộ lao động vừa rẻ lại rất đẹp

         Xã hội càng phát triển, nhu cầu tiêu dùng của con người càng tăng. Vì vậy , trang phục baỏ hộ lao động cũng là một trong những loại trang phục thiết yếu , tạo nên phong cách cũng như tinh thần ngành nghề  mà bạn đang làm việc. Không chỉ vậy , trang phục bảo hộ ngày nay còn được cải tiến với nhiều kiểu dáng , màu sắc thời trang , phù hợp với sự phát triển hiện đại hóa , công nghiệp hóa của đất nước nói riêng , của thế giới nói chung . Nhận thức được điều đó , công ty Bảo Hộ Việt Nam chúng tôi đã cung cấp thêm dịch vụ may quần áo bảo hộ theo yêu cầu  và nhiều loại thông dụng như : Quần áo kaki , Áo gile phản quang , Áo Bếp , Áo khoác mùa đông ,….

ao lien quan mau xanh cong nhan
ao lien quan mau xanh cong nhan

Quy cách may và chất liệu quần áo đồng phục bảo hộ lao động

1. Chất vải của quần áo bảo hộ lao động

       Chất vải sử dụng để tạo nên quần áo bảo hộ lao động rất đa dạng tùy thuộc vào mục đích sử dụng. Đơn giản nếu để tránh các tác nhân như bụi bẩn, dầu mỡ thông thường ta có có thể sử dụng các loại vải như kaki Nam Định, kaki Thành Cong, Pangrim Hàn Quốc, vải 100% cotton, vải bay, vải lon…Với các tác nhân nguy hiểm hơn, ta có thể sử dụng các loại vải cao cấp chuyên dụng như vải chống cháy chậm, vải cách nhiệt, vải chống tia UV, vải chống hóa chất. Ở Việt Nam hiện nay các loại vải chuyên dụng đã dần dần được quan tâm sử dụng.

      Nói tóm lại, quần áo bảo hộ lao động vừa có tính bảo hộ, vừa có tính đồng phục. Chất liệu vải sử dụng để may quần áo rất đa dạng phong phú. Cách may, in, thêu cũng đa dạng tùy theo nhu cầu riêng của từng doanh nghiệp và từng bộ phận trong doanh nghiệp. Một bộ quần áo bảo hộ lao động với chất liệu và quy cách may phù hợp không những sẽ đem đến sự an toàn cho con người trong quá trình sản xuất mà còn ghóp phần làm tô đẹp thêm bản sắc văn hóa công ty.

Quan ao vai 2721

2. Quy cách may đồng phục bảo hộ lao động

Về quy cách may đồng phục bảo hộ lao động, có thể phân chia sơ bộ làm bốn nhóm:

–         May theo size, may đo: Các size sử dụng thông thường là 5,6,7,8.

–         May phối màu: Phối các màu để tạo nét thẩm mỹ cho bộ đồng phục. Ví dụ: phối màu cam với màu chì, màu ghi sáng với màu xanh lá cây.

–         May phối với vật liệu khác: Như may vải kết hợp với phản quang, may chất vải này kết hợp với chất vải khác.

–         May thêm bớt các chi tiết: Có thể thêm túi hộp ở quần,thêm túi thẻ ở ngực, bớt túi quần phía sau,…để phù hợp với nhu cầu làm việc từng bộ phận trong nhà máy.

           Ngoài ra một bộ đồng phục bảo hộ lao động không thể thiếu các chi tiết in thêu lên đó. Việc in hoặc thêu tên và logo doanh nghiệp sẽ cho biết người lao động đang làm việc cho bộ phận nào, doanh nghiệp nào, từ đó ghóp phần quảng bá thương hiệu doanh nghiệp cũng như xây dựng nên văn hóa doanh nghiệp.

Hãy liên hệ ngay với Bảo hộ Việt Nam để được tư vấn tốt nhất nhé !

News Reporter