Trang bị ủng trẻ em cho cháu nhỏ

Mỗi khi mưa xuống là hầu hết mọi hoạt động ngoài trời xẽ bị ảnh hưởng và phải ngừng lại. Với điều kiện chưa tốt nhiều tuyến đường khi mưa xuống không kịp thoát nước việc đi lại bằng những đôi giày, dép vải là điều không thuận tiện. Nhất là với trẻ nhỏ chân bị ngấm nước dưới đường sẽ có thể dẫn đến các bệnh ngoài da như ngứa rát, nước ăn chân… ảnh hưởng tới sức khỏe của trẻ nhỏ. Vì vậy, ủng trẻ em là loại giày hữu hiệu nhất để bảo vệ chân bé.

ung-tre-em-ran-ri
ung-tre-em-ran-ri

Ủng trẻ em được làm bằng cao su chống thấm nước và cao cổ giúp bảo vệ chân không phải tiếp xúc trực tiếp với chất bẩn. Vì là ủng trẻ em nên có nhiều màu sắc bắt mắt, kiểu dáng nhỏ gọn tạo cảm giác thoải mái khi bé sử dụng.

Không như trước đây các sản phẩm ủng trẻ em được nhập từ Trung Quốc hiện nay  các sản phẩm được sản xuất trong nước không chỉ có chất lượng vượt trội mà mẫu mã cũng không kém phần đa dạng và nắm rõ được đặc điểm của chân trẻ em Việt Nam  đó cũng là lợi thế lớn. Do đó việc lựa chọn các sản phẩm ủng cho trẻ em là lựa chọn tối ưu nhất cho đôi chân vào mùa mưa gió.

Công ty bảo hộ lao động Việt Nam cung cấp các loại ủng phục vụ cho nhiều môi trường khác nhau. Bao gồm cả ủng dành cho trẻ em và cả người lớn.

Rất vui lòng được phục vụ quý khách !

News Reporter