Thang dây thoát hiểm nhà cao tầng

Tòa nhà cao tầng phục vụ độ bền nhu cầu về nhà   ở của con người hiện nay nhất là tại các thủ đô, các thành phố lớn những vị trí kinh tế phát triển thu hút một lượng người lớn đổ về. Tuy vậy, những mối nguy hiểm mà con người có thể gặp phải từ những tòa nhà đó cũng là vấn đề luôn được nhắc tới như việc xảy ra hỏa hoạn, kẹt cầu thang máy… Nhưng lúc như vậy tính mạng con người sẽ bị đe dọa và nhờ có   thang dây thoát hiểm mà trong các tình trạng khẩn cấp có thể giúp con người bảo vệ được tính mạng của mình.

Thang-day-moc-to-Thang-Long-322x360
Thang cứu hộ

Mỗi tòa nhà, mỗi tầng được thiết kế khác nhau nên khi chọn lựa thang dây người đặt hàng cùng biết rõ được độ cao để xác định được số mét của thang mà mình cần mua tránh trường hợp mua thang không phù hợp với yêu cầu sử dụng của mình. Không nên sử dụng thang không phù hợp với độ cao của nơi cần sử dụng

Thang dây thoát hiểm là loại thang dài được trang bị tại các tòa nhà cao tầng nhằm sử dụng những tình trạng khẩn cấp giúp con người thoát khỏi nguy hiểm. Là loại thang được làm tại Việt Nam đã qua nhiều khâu kiểm định về độ chắc chắn, an toàn mà sản phẩm đem lại. Có nhiều kích thước để bạn lựa chọn thang 10 mét, 15 mét, 20 mét… Ngoài ra với tùy từng khu vực mà người mua có thể đặt kích thước tùy ý.
Để sử dụng được thang trong những lúc cấp bách cần phải có những buổi huấn luyện về cách sử dụng để tránh tình trạng có thang mà không biết cách sử dụng để thoát hiểm.

News Reporter