Tác dụng của áo bảo hộ viền phản quang

Bên cạnh những loại quần áo bảo hộ tường dùng , chúng ta còn biết đến các loại áo phản quang hay vả phản quang được gắn vào áo ta cũng có thể gắn vào nón hay quần, cũng sẽ giúp ta an toàn hơn khi làm việc buổi tối , những buổi mưa…

Có những công việc làm giờ hành chánh, nhưng có những công việc làm cả buổi tối như các công trình, đội dọn dẹp vệ sinh… vậy áo bảo hộ phản quang có tác dụng  rất quan trọng đối với môi trường lao động buổi tối,  giúp người mặc an toàn hơn.Áo phản quang chữ A các màu Việt Nam

Với chất liệu kaki những chiếc áo bảo hộ hay áo khoác phản quang sẽ giúp bạn thoải mái khi mặc, thấm hút mồ hôi tốt, dễ giặt ủi, và rất bền khi sữ dụng. với những công việc làm về đêm chúng ta thêm vào đó những viền phản quang sẽ giúp bạn an toàn hơn khi mặc nhờ sự phát sáng của phản quang.

Bên cạnh gắn vào áo ta cũng có thể gắn vào nón hay quần, cũng sẽ giúp ta an toàn hơn khi làm việc buổi tối , những buổi mưa… sự phát sáng sẽ giúp mọi người biết rằng ở đó có người.

Với màu sắc nổi trội như màu xanh non, màu cam cộng với những mẫu thiết kế khác nhau cũng sẽ trông chiếc áo của bạn trở nên sinh động hơn, tránh sự nhàm chán một màu một kiểu như từ trước đến nay.

Liên hệ với công ty Bảo Hộ Việt Nam để được tư vấn về các sản phẩm bảo hộ nhé !

News Reporter