Sử dụng mũ bảo hộ lao động chất lượng tránh những bài học đáng tiếc

Sử dụng mũ bảo hộ lao động chất lượng tránh những bài học đáng tiếc

Những tai nạn dẫn đến trấn thương sọ não và tử vong phần lớn là do ý thức của người lao động không đội mũ bảo hộ lao động hay do sự thiếu trách nhiệm của cơ quan quản lý.

mu bao ho lao dong
Mũ bảo hộ lao động

Tình hình tai nạn lao động ngày càng nghiêm trọng do tính chất các công việc nguy hiểm mà người lao động không lường trước được để xảy ra những bài học đáng tiếc. Trong đó, các tai nạn ảnh hưởng tới khu vực đầu thường để lại hậu quả nguy hiểm nhất. Các vụ tai nạn gây thương tích, chảy máu ở vùng đầu không đơn thuần như bị thương ở các khu vực khác mà tiềm ẩn trong đó nguy cơ bị trấn thương não ảnh hưởng tới nhận thức cũng như hoạt động của cơ thể. Nếu nặng có thể dẫn đến tử vong. Tất cả đều dẫn tới một sự tổn thương mất mát lớn không chỉ là bản thân người gặp nạn mà cho cả những người thân, gia đình họ.

Các loại mũ bảo hộ lao động trên thị trường rất đa dạng cả về kiểu dáng, mẫu mã cũng như chất lượng sản phẩm vì có rất nhiều người chạy đua theo lợi nhuận không màng đến sự an tòn của người khác mà sản xuất ra những loại mũ bảo hộ lao động kém chất lượng gây nguy hại cho người đội.

Vì vậy, mỗi người cần tìm hiểu thêm về các quy định của nhà nước về bảo hộ lao động, sử dụng mũ bảo hộ lao động đúng quy định với các loại mũ đảm bảo độ an toàn có sự kiểm định của nhà nước.

Công ty BẢO HỘ LAO ĐỘNG VIỆT NAM chuyên sản xuất mũ bảo hộ lao động với nhiều chủng loại, màu sắc, chất lượng! Vào trang web sau để mua hàng:

Baohovietnam.com

News Reporter