Sập giàn giáo khiến 3 người chết

Khoảng 10h ngày 21/4 một vụ sập lò gạch đã xảy ra tại xã Văn Khê, huyện Mê Linh, Hà Nội khiến 1 người chết và 2 người bị thương.

Hình ảnh Hà Nội: Sập lò gạch, 3 người thương vong số 1

Theo tin tức ban đầu, khoảng 10h30 ngày 21/4 tại khu sản xuất gạch của Công ty TNHH Dịch vụ du lịch và vận tải Phú Hà (thôn Khê Ngoại, xã Văn Khê, huyện Mê Linh, Hà Nội), các công nhân đã tiến hành tháo dỡ giàn giáo.

Tuy nhiên, do bất cẩn, một phần giàn giáo đã bị sập làm mái vòm công trình bị đổ xuống, đè lên các công nhân đang thi công. Qua đó, ta cần chú ý hươn trong quá trình làm việc cũng như sử dụng các loại dây bảo hộ bảo vệ người lao động. Đặc biệt cần cải thiện môi trường làm việc.

Vụ tai nạn sập lò gạch đã khiến 1 người tử vong, 2 người bị thương. Trong đó, anh Lê Đức Toàn (41 tuổi, quê ở huyện Cẩm Khê, Phú Thọ) đã tử vong trên đường cấp cứu. Hiện anh Toàn đã được đưa về quê mai táng.

Hai nạn nhân còn lại là anh Đỗ Trung Lập (52 tuổi, người xã Văn Khê) xây xát nhẹ, anh Nguyễn Hữu Đoan (37 tuổi, ở Cẩm Khê, Phú Thọ) đang nằm điều trị tại bệnh viện đa khoa Phúc Yên (Vĩnh Phúc).

Công ty đã hỗ trợ cho gia đình công nhân thiệt mạng trong vụ sập lò gạch 30 triệu đồng. Những người bị thương được chi trả toàn bộ viện phí trong quá trình điều trị.

Chính quyền địa phương đang phối hợp với Công an huyện Mê Linh điều tra vụ việc

Nguồn : http://www.tinmoi.vn

News Reporter