Rơi thanh sắt tại công trường đường sắt trên cao, người đi đường tử vong

Hai thanh sắt xoắn bất ngờ rơi từ trên cao xuống đường Nguyễn Trãi đã gây tai nạn cho người đi trên ba chiếc xe máy khiến một nạn nhân tử vong tại chỗ. Vụ tai nạn còn làm một số người khác bị thương, phải vào viện cấp cứu.

bao ho lao dong
Bảo Hộ Lao Động để tránh tai nạn lao động

Sự việc xảy ra vào khoảng 9h30 sáng nay (6/11) tại đoạn đường Nguyễn Trãi trước Học viện Y học cổ truyền, theo hướng Ngã Tư Sở – Hà Đông. Tại hiện trường, một nạn nhân tử vong tại chỗ, cách đó không xa là hai chiếc xe máy nằm đổ trên đường. Theo thông tin ban đầu, nạn nhân tử vong là một nam thanh niên. Một số người khác bị thương đã được đưa đi viện cấp cứu.

Trao đổi với phóng viên Bảo Hộ Lao Động Việt Nam, một bảo vệ cửa hàng đối diện với vụ tai nạn trên cho biết: “Lúc đó, tôi nghe thấy tiếng “rầm” một cái, nhìn ra thấy 3 xe máy đổ. Tôi liền chạy đến thì thấy 2 thanh thép đã rơi vào những chiếc xe này. Tại hiện trường, một người đàn ông đi xe Wave tử vong tại chỗ, một người đi xe AirBlade đỏ bị thương ở chân, còn hai mẹ con người phụ nữ đi xe máy Airplade màu đen bị chảy máu đầu. Tất cả những người bị thương đã được đưa đi viện cấp cứu”.

Quan sát tại hiện trường vụ tai nạn, 2 thanh thép xoắn dài khoảng hơn 10m vẫn nằm vắt lên 2 chiếc xe máy.

Hiện cơ quan chức năng đã phong tỏa hiện trường để xử lý vụ việc. Tuyến đường Nguyễn Trãi ùn tắc kéo dài theo chiều đi Hà Đông. Thông tin ban đầu, do chiếc cẩu đang tiến hành đưa 2 thanh thép xoắn lên thì bị đứt cáp.

Nguyên nhân vụ tai nạn vẫn đang được làm rõ.

News Reporter