Phòng tránh khí độc nhờ mặt nạ bảo hộ chất lượng, chính hãng

Phòng tránh khí độc nhờ mặt nạ bảo hộ chất lượng, chính hãng

Mặt nạ chống độc làm ra nhằm lọc bỏ các khí độc mà con người có thể nhiễm phải trong chiến tranh hay trong các ngành công nghiệp.

Mặt nạ phòng độc thường được làm từ nhựa và màng poly, phin lọc hoạt tính. Cấu tạo bao gồm lớp mặt nạ, lưới lọc độc, túi mặt ngoài, quai đeo. Phin lọc độc có thể thay thế khi đã hết tác dụng.

Các ngành nghề làm việc trong môi trường ô nhiễm nặng có mức độ khói độc, khí độc, hàm lượng bụi cao trong không khí, nhiều khí CO thì mặt nạ phòng độc là không thể thiếu như: người làm việc trong hầm mỏ, trong công tác phòng cháy chữa cháy hay những người làm việc ở nơi có nhiều khí gas…giup họ loại bỏ được các chất độc nguy hiểm mà các loại khẩu trang không làm được.

Mặt nạ phòng độc có loại 1 phin và 2 phin, trùm đầu hoặc không trùm đầu tùy vào tích chất công việc mà mỗi ngành lựa chọn sử dụng một loại mặt nạ khác nhau. Mặt nạ phòng độc được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Mỹ, Nhật, Pháp, Đài Loan và còn được sản xuất trong nước. Những sản phẩm chính hãng đều đạt tiêu chuẩn Việt Nam và cả châu Âu. Nhưng do thị trường mặt nạ phòng độc quá đa dạng nên giá mặt nạ phòng độc cũng. Do đó, để mua được sản phẩm chính hãng, chất lượng đảm bảo, giá rẻ khách hàng nên đến những cơ sở có uy tín về đồ bảo hộ lao động.

News Reporter