Nhận may áo khoác bảo hộ uy tín, đảm bảo chất lượng đúng theo yêu cầu

Nhận may áo khoác bảo hộ uy tín, đảm bảo chất lượng đúng theo yêu cầu

Theo BẢO HỘ LAO ĐỘNG VIỆT NAM Là một ngành nghề gắn liền với an toàn của con người nên không chỉ có những thiết bị bảo vệ con người tránh khỏi các nguy hiểm mà còn bảo vệ con người trước cái lạnh của thời tiết cũng như do điều kiện môi trường mang tới.

ao khoac bao ho
Áo khoác bảo hộ

Để giải quyết vấn đề đó các loại áo khoác bảo hộ được sử dụng và được coi như là đồng phục bảo hộ lao động của các đơn vị. Với nhiệm vụ tạo một lớp bảo vệ dày bảo vệ và giữ ấm cơ thể nên được sử dụng cho các công việc như: làm việc trong kho lạnh bảo quản thực phẩm, thường xuyên làm việc ngoài trời, các công việc có độ va đập nhẹ… Ở bảo hộ lao động Việt Nam, chuyên may đồng phục công nhân, đồng phục kỹ sư, đồng phục lao động,…

Công ty bảo hộ lao động Việt Nam chúng tôi chuyên cung cấp các loại áo khoác bảo hộ lao động. Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, có kinh nghiệm tin rằng đáp ứng tốt được với mọi nhu cầu của quý khách. chúng tôi có nhiều kiểu mẫu sẵn cho bạn lựa chọn như áo khoác có túi hộp một hoặc hai, ba lớp, áo khoác phản quang…hoặc nhận may theo mẫu mà khách hàng yêu cầu. Với phương châm đặt chữ tín lên hàng đầu chúng tôi đảm bảo chất lượng trong từng sản phẩm, đảm bảo khi cầm sản phẩm sẽ đúng với những gì mà bạn yêu cầu. Kể cả về chất liệu sản phẩm, kiểu dáng đến cả logo được in trên sản phẩm. Đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Để được biết thêm thông tin chi tiết về các mặt hàng của chúng tôi hay để chọn được những sản phẩm phù hợp nhất. Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty bảo hộ lao động Việt Nam

Văn phòng giao dịch:11A- Q2b Ngõ 104 Nguyễn An Ninh, Hoàng Mai, Hà Nội

Email: info.baohovietnam@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/baoholaodonggiare

Điện thoại: 0912.83.13.83

 

News Reporter