Ngã tư tử thần khiến 3 người chết

Khoảng 15h ngày 24/11, chị Phạm Thị Thanh Tâm (44 tuổi, ngụ TP Biên Hòa, Đồng Nai) điều khiển xe máy lưu thông trên Quốc lộ 1A. Khi đến khu vực ngã tư Vũng Tàu, chị Tâm bị xe ben do tài xế Nguyễn Hữu Lợi (31 tuổi, quê Tiền Giang) điều khiển va chạm. Cú va quẹt mạnh khiến chị Tâm loạng choạng tay lái, té xuống đường. Sau đó, bánh xe ben chèn qua người chị Tâm khiến chị bất tỉnh tại chỗ. Mặc dù được đưa đi cấp cứu nhưng do bị thương quá nặng nên nạn nhân đã tử vong sau đó.

3 người chết tại ngã tư Vũng Tàu trong vòng 1 tuần - 2

Chị Phạm Thị Thanh Tâm (44 tuổi, ngụ TP Biên Hòa) bị xe ben cán tử vong vào chiều nay

Ngay sau tai nạn, công an địa phương có mặt phân luồng và điều tiết giao thông. Đến hơn 16h cùng ngày, hiện trường vụ tai nạn mới được giải quyết xong.

Trước đó, vào trưa cùng ngày, cách nơi chị Tâm gặp nạn chưa đến 100m cũng xảy ra tai nạn giữa xe ben và xe máy làm chị Trần Thị Giang (37 tuổi, ngụ huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai) thiệt mạng. Theo thông tin ban đầu, chị Giang chạy xe máy trên đường số 1 hướng đi cầu Đồng Nai. Khi đến đoạn giao nhau với đường số 11 (TP Biên Hòa) thì xảy ra va chạm với xe ben do tài xế Nguyễn Khắc Hiếu (45 tuổi, quê Đồng Nai) chạy cùng chiều. Vụ va chạm khiến chị Giang té xuống đường và bị xe ben này cán chết tại chỗ.

3 người chết tại ngã tư Vũng Tàu trong vòng 1 tuần - 3

Vào trưa cùng ngày, cách vụ nơi chị Tâm gặp nạn chưa đến 100m cũng xảy ra tai nạn giữa xe ben và xe máy làm chị Trần Thị Giang (37 tuổi, ngụ huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai) thiệt mạng.

Cách đây không lâu, vào chiều 19/11, người đàn ông chạy xe máy SH lưu thông trên Quốc lộ 1A hướng từ Đồng Nai đi TP.HCM. Khi qua cầu vượt gã tư Vũng Tàu (TP Biên Hòa) bị trượt té xuống đường do mặt đường xấu, nhiều đá dăm. Người này chưa kịp ngồi dậy đã bị xe container chạy cùng chiều cán qua người dẫn đến tử vong.

3 người chết tại ngã tư Vũng Tàu trong vòng 1 tuần - 4

Vào chiều ngày 19/11, người đàn ông đi xe máy SH khi đến khu vực ngã  tư Vũng Tàu trượt té xuống đường và bị xe container cán chết. Nhiều người sống gần đây ám ảnh vì chỉ chưa đầy 1 tuần 3 mạng người đã chết tại khu vực này.

Người dân sống gần đây cho biết, khu vực ngã tư Vũng Tàu có đoạn đường đang thi công, nhiều đá dăm nên đã xảy ra các vụ tai nạn thương tâm. “Chỉ trong vòng chưa đầy 1 tuần, 3 mạng người đã chết oan uổng nơi này”, ông T. chạy xe ôm nói.

Từ đó, cần phải có những biện pháp để khắc phục tình trạng này tiếp diễn, sau quá trình thi công cần phải vệ sinh sạch sẽ lòng đường, lắp đặt các loại đen cảnh báo, biển cảnh báo

Nguồn: http://www.24h.com.vn

 

News Reporter