Mũ cứng bảo hộ dành cho người thi công xây dựng

Mũ cứng bảo hộ dành cho người thi công xây dựng

Xã hội ngày càng phát triển, các công trinh xây dựng mở rộng mọc lên khá nhiều, các công ty nước ngoài đầu tư vào việt nam ngày càng mạnh, kéo theo việc bảo vệ an toàn cho công nhân khi làm việc là rất cần thiết. Trang bị mũ bảo hộ để đảm bảo an toàn cho tính mạng khi tham gia ở các công trình lớn nhỏ tránh các vật dụng rơi vào đâu.

Công ty bảo hộ việt nam chuyên cung cấp các mặt hàng về bảo hộ, đặc biệt các mặt hàng về mũ bảo hộ, công ty chúng tôi đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với đa dạng mẫu mã các loại, ngoài ra chúng tôi còn nhập khẩu các loại mũ từ nước Đài Loan, Malaysia, Úc, 3M….Chúng tôi đem đến sản phẩm tốt chất lượng, giá cả hợp lý. Công nhân xây dựng là người sử dụng mũ cứng bảo hộ nhất, vì họ làm trong môi trường dễ gặp phải chấn thương đầu khi tham gia công việc .Hiện tại trên thị trường việt nam mũ nhật quang, mũ thùy dương là hai loại đang bán chạy nhất với chất lượng không thua kém hàng nhập ngoại, giá thành rất rẻ dễ sử dụng đảm bảo an toàn cho lao động.

Công ty bảo hộ việt nam chuyên cung cấp các mặt hàng thiết bị bảo hộ để đảm bảo an toàn cho lao động, rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

website: baohovietnam.com

News Reporter