Mũ bảo hộ , người bạn thân thiết của người lao động !
Mũ bảo hộ lao động là một sản phẩm không thể thiếu trong nhiều lĩnh vực xây dựng, sản xuất, nhất là ở công trường, công trình nơi đang diễn ra quá trình thi công, khai thác,…
Vì vậy Mũ bảo hộ lao động có chức năng quan trọng trong việc giữ an toàn, bảo vệ đầu cho người lao động hay những người có mặt trong công trường khi có xảy ra tai nạn lao động.

mu bao ho
mu bao ho
Được sản xuất bằng những loại chất liệu siêu bền, có công dụng bảo vệ cao, mũ bảo hộ lao động được thiết kế với khả năng chịu lực tốt từ trên cao xuống, để đảm bảo sao cho khi công trình xảy ra tai nạn lao động thì những người có mặt vẫn không chịu ảnh hưởng nghiêm trọng trong phần đầu của mình.
Chúng ta không nên sử dụng mũ bảo hiểm thay cho mũ bảo hộ lao động và ngược lại, bởi lẽ mũ bảo hiểm được thiết kế chống va đập hai bên, trong khi đó mũ bảo hộ lao động lại chịu lực tốt từ trên xuống. Do đó, để đảm bảo chức nănh bảo vệ an toàn tốt, chúng ta không nên thay thế hai loại mũ này cho nhau.
Mũ bảo hộ núm vặn NQ-N40 màu trắng
Đặc biệt công ty chúng tôi chuyên sản xuất độc quyền mũ bảo hộ Nhật Quang chất lượng cao , giá cả hợp lý , phù hợp với mọi đối tượng người tiêu dùng
Mũ bảo hộ lao động khi được tiến hành sản xuất phải thật chú trọng chất lượng để đảm bảo cho tính mạng của những người lao động cũng như những người thường xuyên có mặt tại những công trình xây dựng, sản xuất. Ngoài mũ bảo hộ, chúng ta cần phải sử dụng thêm những thiết bị bảo hộ khác như áo, găng tay,.. để bảo vệ tối đa sức khỏe của mình trong những môi trường làm việc khắc nghiệt.
Doanh nghiệp của bạn cần sử dụng mũ bảo hộ lao động chất lượng, hãy liên hệ và hợp tác với Bảo hộ Việt Nam để sử dụng những chiếc mũ bảo hộ lao động chuyên nghiệp, chất lượng nhất dành riêng cho doanh nghiệp của bạn.
News Reporter