Một người thiệt mạng so sự cố sập dàn giáo

Một người thiệt mạng so sự cố sập giàn giáo

Một công nhân đã bị giết sau khi bị sập giàn giáo từ tầng 14 khi đang xây dựng một tòa nhà mới ở châu Á – huyện Istanbul của Kadikoy . Vụ tai nạn diễn ra vào ngày 24 tháng 10 , khi một số lượng lớn các thanh thép và gỗ rơi xuống mặt đất do công trường đã không sử dụng các loại lưới an toàn xây dựng, các công nhân đã đến và thu dọn đống vật liệu đó, vụ việc trên đã làm 1 trong số những công nhân đang làm việc thiệt mạng. Cơ thể của công nhân 22 tuổi , Sezer Karakas , đã được tìm thấy bởi các đồng nghiệp của mình.

25_7_1359466442_25_thumb_248x156
Sập gian giao

Mọi người đổ xô đến khu vực này sau khi chứng kiến ​​sự sụp đổ giàn giáo. Sự việc đến chỉ một vài ngày sau khi nó được tiết lộ rằng các công tố viên quyết định không buộc tội các thành viên hội đồng quản trị hàng đầu của một công ty xây dựng xây dựng tháp nơi 10 công nhân đã chết trong một tai nạn thang máy tháng trước, đã đặt sự chú ý vào các điều kiện an toàn kinh khủng chịu đựng của nhiều công nhân xây dựng . Công ty xây dựng đã bị cáo buộc không thực hiện một số biện pháp bảo mật cơ bản nhất và đưa cuộc sống của người lao động có nguy cơ với sự vắng mặt của giám sát viên của họ.

Sau vụ tai nạn mới nhất , Thị trưởng Kadikoy Aykurt Nuhoğlu cho biết ông đã gặp gỡ với các công ty xây dựng hoạt động trong khu vực Kozyatağı, bao gồm cả Genç Yapi và tập đoàn Oran Insaat công ty nhận thầu, nơi xảy ra tai nạn mới nhất xảy ra, gần đây nhất là cách đây hai ngày . “Chúng tôi cảnh báo họ về địa điểm xây dựng và an toàn lao động. Nhưng như chúng ta có thể thấy, các loại tai nạn đã không dừng lại.

” Nuhoğlu nói , cho thấy rằng các thành phố địa phương không có đủ năng lực về các vấn đề như vậy. ” Một sự sắp xếp của pháp luật về an toàn công việc với các lệnh trừng phạt nghiêm trọng là hoàn toàn cần thiết , ” ông nói. Năm nay đã horribilis annus ở Thổ Nhĩ Kỳ về tai nạn lao động . Các Soma thảm họa của tôi mà chi phí cuộc sống của 301 người lao động gửi chấn động cả nước trong tháng , trong khi thang máy tai nạn tháng chín khiến chính phủ để chuẩn bị một kế hoạch hành động đặc biệt về an toàn công việc. Cán bộ, tuy nhiên, đã bị chỉ trích vì không tăng cường giám sát các trang web làm việc, trong khi tiếp tục đẩy mạnh đầu tư xây dựng.

News Reporter