Lưới an toàn xây dựng giải pháp an toàn tối ưu cho các công trình

Lưới an toàn xây dựng giải pháp an toàn tối ưu cho các công trình

Những vụ tai nạn do ngã từ trên cao hay vật nặng rơi xuống trong quá trình xây dựng liên tục xảy ra hàng năm. Các công trường dù lớn hay nhỏ thì vấn đề an toàn cho người lao động cũng như những người sống xung quanh hay đi ngang qua là vô cùng quan trọng. Vì vậy lưới an toàn là giải pháp tốt nhất cho vấn đề này. Lưới an toàn sẽ được bao quanh công trình nhằm không cho những vật như: gạch, đá, mảnh sắt thép rơi xuống văng ra ngoài gây hại cho những người bên dưới hay đảm bảo an toàn cho thợ khi làm việc trên cao khi sơ ý bị ngã.

eda_t1310705015_zbi8
luoi an toan

Thị trường lưới an toàn xây dựng rộng lớn, có tính cạnh tranh cao do đó để mua được sản phẩm có chất lượng tốt với giá hợp lý nhất bạn hãy đến với chúng tôi Công ty bảo hộ lao động Việt Nam.

Công ty chúng tôi sẽ đem đến sự hài lòng cho bạn khi lựa chọn các sản phẩm trong đó không thể thiếu lưới an toàn. Tất cả đều đạt tiêu chuẩn Việt Nam bao gồm cả hàng trong nước lẫn nhập khẩu. Lưới an toàn được làm từ sợi dù PP, độ rộng của mắt lưới hay kích cỡ của lưới an toàn tùy thuộc vào yêu cầu của người sử dụng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Văn phòng giao dịch: 11A-Q2b Ngõ 104 phố Nguyễn An Ninh, Hoàng Mai, Hà Nội

ĐT: 0123.8282.161 – Hotline: 09.1283.1383

Email: info.baoholaodong@gmail.com

News Reporter