Lưới an toàn ngăn ngừa tai nạn từ mối đe dọa trên cao

Lưới bảo hộ ngăn ngừa tai nạn từ mối đe dọa trên cao

Cuộc sống hiện đại, rủi ro đến với con người ngày càng nhiều. Trong đó nguy hiểm nhất là các tai nạn từ trên cao.

Các vụ tai nạn xảy ra thường xuyên hàng năm nếu mỗi người có ý thức hơn với những nguy hiểm rình rập thì các tai nạn đó đã không xảy ra và sẽ không dẫn đến thiệt hại về người và của. Một trong những việc thương tâm nhất đã xảy ra vào ngày 4/3 bé M bị ngã từ tầng 7 của căn hộ xuống. Do bố mẹ đi vắng và người giúp việc lơ là nên bé đã bò ra khu vực ban công và bị rơi xuống. Sự việc đã không xảy ra khi người lớn quan tâm kỹ hơn tới mối nguy hiểm khi ở các khu trung cư cao tầng. Thiết kế của các lan can thưa không đủ an toàn cho trẻ nhỏ nên để đảm bảo an toàn cho các hộ gia đình có trẻ nhỏ thì việc sử dụng lưới an toàn là điều cần thiết tránh các trường hợp đáng tiếc tương tự có thể xảy ra. Ngoài ra lưới an toàn xây dựng là một loại bảo hộ lao động được sử dụng để đảm bảo an toàn cho công nhân khi làm việc ở trên cao.

xd16
luoi an toan

Ngoài tác dụng chống ngã từ trên cao lưới an toàn còn đảm bảo an toàn cho những người xung quanh tránh vật liệu hay dụng cụ rơi xuống là điều không tránh khỏi tại các công trường xây dựng gây nguy hiểm với người qua lại.

Vì vậy, nếu có nhu cầu về lưới an toàn các bạn nên tới những nơi uy tín để mua được những sản phẩm chất lượng đảm bảo độ an toàn tuyệt đối.

News Reporter