Lựa chọn khẩu trang an toàn, chất lượng để đảm bảo sức khỏe

Lựa chọn khẩu trang an toàn, chất lượng để đảm bảo sức khỏe

Khẩu trang dường như là một vật không thể thiếu được của mỗi người trước khi ra đường. Vì với mật độ dày đặc của các phương tiện giao thông hay việc thi công các công trình kiến trúc, cơ sở hạ tầng cũng đều sản sinh ra khói bụi.

10 3M 8577 -1
Khẩu trang 3M của Mỹ

Nhưng không phải ai cũng biết cách chọn cho mình một chiếc khẩu trang tốt. Thực tế trên thị trường khẩu trang  giá rẻ được bán tràn lan, bạn có thể dễ dàng mua được ở bất cứ đâu nhưng lại không biết rõ nó có an toàn hay không. Hầu như các loại khẩu trang giá rẻ không rõ nguồn gốc thường được sản xuất đại trà từ các xưởng may nhỏ thường là diện tích chật hẹp, quá trình đóng gói, vận chuyển không đảm bảo an toàn, có khi còn được bán ngoài vỉa hè bám đầy bụi bẩn. Do vậy đừng để phòng tránh bệnh từ khói bụi mà lại mắc phải các bệnh về hô hấp từ chính những chiếc khẩu trang bạn dùng. Hãy chọn cho mình một chiếc khẩu trang an toàn, một chiếc khẩu trang theo đúng công dụng của nó khẩu trang lọc bụi.

Nguy hiểm hơn là việc dùng khẩu trang bảo hộ chất lượng kém sẽ gây hại đáng kể đối với người dùng. Những công việc cần sử dụng đến khẩu trang thì thường môi trường ở đó sẽ nhiễm độc ít nhiều khói bụi,  hay có vi khuẩn, vi rút gây bệnh: may mặc, công nghiệp cơ khí, nghề mộc, ngành y…thì một chiếc khẩu trang an toàn là điều không thể thiếu. Với mỗi ngành nghề sẽ có một loại khẩu trang phù hợp như khẩu trang hoạt tính, khẩu trang y tế, khẩu trang chống độc…

Vì vậy, để tránh mắc phải những căn bệnh hô hấp không đáng có mỗi người nên có ý thức chọn khẩu trang tại những nơi t uy tín, chỉ mua những loại khẩu trang đạt tiêu chuẩn chất lượng tránh xa các loại khẩu trang trôi nổi, giá rẻ.

Để mua khẩu trang với chất lượng tốt cho người lao động, vào trang web http://baohovietnam.com/product-tag/khau-trang-bao-ho/

News Reporter