Làm thế nào để bảo vệ an toàn cho đôi mắt bằng kính bảo hộ

Làm thế nào để bảo vệ an toàn cho đôi mắt  bằng kính bảo hộ 

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn của mỗi con người , nếu như ta không bảo vệ thật tốt cho đôi mắt thì nguy cơ làm tổn hại đến mắt là rất nghiêm trọng ,nếu như nặng hơn nó còn gây ra mù mắt là điều rất dễ xảy ra .Tai nạn lao động là nguy cơ hàng đầu làm tổn hại sức khỏe nhiều nhất đó là về đôi mắt .Theo thống kê trên cả nước ,tai nạn về mắt chiếm gần như hầu hết các tai nạn lao động khác với lí do không trang bị đầy đủ các thiết bị lao động như kính bảo hộ  khi làm việc như các ngành than ,ngành luyện thép ,ngành hàn xỉ  ngành hóa chất ,v.v.v và còn rất nhiều các ngành khác liên quan đến độc hại có thể là nguyên nhân dẫn đến tai nạn về mắt .

kính bảo hộ lao động giá tốt chất lượng cao
kính bảo hộ lao động giá tốt chất lượng cao

Đối với ngành luyện kim ,gang thép nếu như ta không trang bị kính bảo hộ nguy cơ hỏng mắt là rất lớn những tia lửa bắn vào mắt gây mù mắt làm tổn thương đến giác mạc ta nên sơ cứu mắt bằng cách rửa mắt khẩn cấp bằng bồn rửa mắt ,hoặc sơ cứu nhanh bằng nước lã để tránh được nguy cơ về mắt .

Ngoài ra khi đi ra đường ta cung nên sử dụng kính  bảo hộ khi ra nắng để tránh khỏi các tia UV, và tia UVU. Công ty bảo hộ việt nam rất mong được hợp tác với quí khách hàng . Đối với ngành hóa chất  nếu như không trang bị kính chống hóa chất ,hóa dầu sẽ ảnh hưởng đến mắt gây ra mù mắt và sẽ vĩnh viễn không nhìn thấy được ánh sáng . nếu như không trang bị kính bảo hộ trong tất cả các ngành để đảm bảo đôi mắt luôn được an toàn 

News Reporter