Lại cháy quán karaoke: cả nhà chết cháy

BÁO BẢO HỘ LAO ĐỘNG – Trong số 4 người tử vong vì ngạt khói tại đám cháy quán karaoke ở phường Đông Kinh (Lạng Sơn) chiều 6/11 có một cặp vợ chồng cùng con gái nhỏ chưa đầy 4 tháng tuổi.

Nguyên nhân là do quán karaoke này không chấp hành đúng theo quy định phòng cháy chữa cháy, không có bình cứu hỏa, bình chữa cháy, cửa thoát hiểm, đèn thoát hiểm, đèn exit, chuông báo cháy, chuôn báo khói…

binh chua chay binh cuu hoa
Bình chữa cháy, bình cứu hỏa

Sáng nay, công an Thành phố Lạng Sơn cho biết, 4 nạn nhân ngạt khói được cảnh sát tìm thấy trong quán karaoke ở phường Đông Kinh (Lạng Sơn) đã tử vong. Trong đó có gia đình anh Hầu Văn Giang (34 tuổi) và vợ là chị Trần Phương Anh cùng con gái 4 tháng tuổi.

Hỏa hoạn bùng phát khoảng 15h chiều 6/11. Khi lực lượng chữa cháy có mặt thì lửa đã lan lên tầng 3, khói bốc cao kèm mùi khét. Lính cứu hỏa đã đưa được 9 người ra ngoài, còn gia đình gồm 3 người và một thanh niên khác kẹt bên trong.

Được tìm thấy và đưa đi cấp cứu sau đó, nhưng do nhiễm độc khói trong thời gian dài và hôn mê sâu, 4 nạn nhân (đều trú tại Lạng Sơn) đã tử vong,

Quán karaoke bị cháy thuộc sở hữu của Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên đầu tư Minh Bảo do anh Đàm Đức Hải (31 tuổi, Yên Dũng, Bắc Giang) làm giám đốc và chị Trần Thị Bình (44 tuổi, thành phố Lạng Sơn) làm quản lý.

 

News Reporter