Kính bảo hộ lao động luôn là người bạn lao động khi làm việc

Kính bảo hộ lao động luôn là người bạn lao động khi làm việc

Làm việc trong môi trường tiếp xúc với rất nhiều khói bụi ,hàn sắt nhiều công nhân thường xuyên gặp phải các vấn đề về giác mạc ,viêm nhiễm khuẩn dẫn đến đau mắt đỏ ,xưng mắt nên chúng ta nên trang bị  thiết bị bảo hộ như kính bảo hộ ,kính hàn bảo hộ  , kính phòng độc trong  phòng thí nghiệm , hoặc mặt nạ phòng độc . Bệnh viêm mắt gần đây tiếp nhận nhiều ca viêm mắt nặng do tai nạn lao động xảy ra ,rất nhiều nguyên nhân chính đó là do hóa chất, axit hoặc những hạt bụi sắt bay vào mắt khiến mắt bị tổn thương nặng nề có thể gây mù mắt  .

Nếu như không bảo vệ mắt ngay từ bây giờ cơ hội nhìn thấy ánh sáng rất kém , chỉ cần sơ sảy một phút ,một giây tai nạn v

gang tay cao su chong axit
Găng tay cao su chống axit

ề mắt sẽ cướp đi ánh sáng và chỉ toàn bóng tối bao quanh . Đôi mắt là cửa sổ của tâm hôn ,nếu như đôi mắt không còn nhìn thấy nữa thì vĩnh viễn ta sẽ chẳng làm được việc gì cả .

Công ty bảo hộ việt nam  khuyến cáo các doanh nghiệp lớn và nhỏ , các cơ quan ,các tổ chức cá nhân ,hợp tác xã  nên sử dụng ngay kính bảo hộ khi làm việc nó vừa đảm bảo được an toàn cho đôi mắt khi làm việc nhất là trong môi trường hàn điện ,hàn sắt , môi trường tiếp xúc với hóa chất độc hại .Công ty bảo hộ việt nam rất hân hạnh được phục vụ quí khách hàng ! Ngoài ra công ty bảo hộ việt nam  còn cung cấp các loại áo chống hóa chất ,găng tay chông hóa chất ,ủng chông hóa chất ,quần áo hóa chất  đảm bảo an toàn cho lao động .

News Reporter