Kính bảo hộ – Bảo vệ mắt cho người lao động

Kính bảo hộ – Bảo vệ mắt cho người lao động

kinh bao ho
Kính bảo hộ

Mỗi người trong xã hội đều có công việc và cuộc sống khác nhau. Điều đó sẽ tiềm ẩn các vấn đề khác nhau ảnh hưởng tới sức khỏe. Trong đó, việc bảo vệ mắt khỏi bị tổn thương là điều không thể thiếu.

Không thể phủ nhận những mối nguy hiểm cho giác mạc luôn tồn tại đối với những người làm thợ mộc chủ quan trong quá trình bào gỗ không sử dụng kính an toàn, kính bảo hộ thì việc dằm gỗ bay vào mắt và gây tổn thương mắt là điều có thể xảy ra.

Những nghiên cứu sinh trong phòng thí nghiệm hóa chất nếu không trang bị cho mình kính bảo hộ chống hóa chất thì trong quá trình làm việc xảy ra sự cố nếu hóa chất, nước axit  bắn vào mắt sẽ dẫn đến nhiễm trùng hoặc dẫn đến mù lòa.

Đặc biệt trong lĩnh vực cơ khí đã có rất nhiều tai nạn đáng tiếc dẫn đến sưng nhức mắt, trầy xước giác mạc, thủng hoặc vỡ nhãn cầu… cho người lao động do bị kim loại nóng chảy bắn vào trong quá trình nung hay một số trường hợp lại bị sắt hoặc những vật cứng, nhọn đâm vào mắt. Để xảy ra một phần là do sự vô tâm của những người quản lý và cũng là do ý thức và sự kém hiểu biết của bản thân họ về kiến thức bảo hộ lao động.

Vì vậy, Cửa hàng mắt kính bảo hộ chúng tôi sẽ tư vấn và bán cho bạn những sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý phù hợp với yêu cầu của mỗi khách hàng.

Chúng tôi xin cam kết sẽ mang đến cho bạn sự an toàn và hài lòng nhất khi sử dụng sản phẩm kính bảo hộ.

News Reporter