Justin Bieber Lên Tiếng Trên Twitter Sau Khi Bị Bắt

Justin Bieber vẫn quan tâm đến fan hâm mộ của anh. Một ngày sau khi bị cảnh sát Mianmi bắt giữ do lái xe trong tình trạng sử dụng chất kích thích (Thứ Năm, ngày 23/1), ngôi sao nhạc pop nổi tiếng thế giới đã lên Twitter chấn an fan hâm mộ.

“YOU ARE ALL WORTHY NO MATTER WHAT ANYONE SAYS”. (Tạm dịch: “Tất cả các bạn đều xứng đáng mặc kệ người ta nói gì đi chăng nữa”.), nam ca sĩ 19 tuổi của bản hit Heartbreaker viết. Sau đó kèm theo một câu trong kinh thánh: “Mạnh mẽ lên vì Chúa luôn bên cạnh chúng ta. Tất cả những Belieber (tên cộng đồng fan hâm mộ của anh) đã thay đổi cuộc sống của tôi. Tôi sẽ mãi mãi biết ơn”.

Theo báo cáo trước đó, Bieber đã bị bắt vào rạng sáng thứ Năm tại bãi biển Miami do giấy phép lái xe hết hạn và sử dụng chất kích thích khi đang điều khiển phương tiện. Theo báo cáo của cảnh sát nhận được từ tờ US Weekly, các quan chức đã xác định được có mùi rượu từ hơi thở của nam ca sĩ. Nhân viên cảnh sát còn báo cáo Justin đã chửi thề rất nhiều lần khi bị bắt giữ.

Vài tiếng đồng hồ sau vụ bắt giữ, Bieber xuất hiện trước tòa trong trang phục màu da cam. Sau khi được thả, những bức hình ghi lại cảnh vẫy tay chào với đám đông bên ngoài đã được phóng viên chụp lại. Ngày hôm sau, Bieber đã đăng một bức hình trên Instagram so sánh bản thân với Michael Jackson.

Tựa đề bức ảnh là “What more can they say”. (Tạm dịch: “Bọn họ còn có thể nói gì hơn nữa chứ”.)

Quản lý của Bieber, ông Scooter Braun, cũng đã phát ngôn vào thứ Sáu, 24/1, và đã phản hồi lại bài đăng trên Twitter của Bieber: “Tôi quý mến Bieber và tôi sẽ hành động theo cách của một người thực sự quan tâm”. Đó là những gì tôi phải nói. Cám ơn mọi người đã quan tâm”.

Bieber đã thu xếp được những scandal như một bằng chứng cho sự trưởng thành của anh: “Tôi còn trẻ và tôi phạm sai lầm. Đó là một phần của sự lớn lên”. Anh đã phát biểu với tờ US Weekly hồi tháng Ba năm ngoái. “Tôi hay nổi loạn, nhưng tôi học hỏi được từ đó”.

“Tôi là một người tốt và có trái tim cao cả. Tôi yêu Chúa, tôi biết ơn những phước lành mà Chúa đã bạn tặng cho tôi. Tôi không được lãng phí cơ hội. Tôi trẻ và tôi muốn có được niềm vui . Tôi không nghĩ là có gì sai cả”.

News Reporter