Justin Bieber khoe body bên bạn gái tin đồn sau scandal

Nam ca sĩ thần tượng Justin Bieber đã trải qua một tuần đầy tai tiếng vì bị cảnh sát Miami bắt (23/1) do  tổ chức đua xe và sử dụng chất kích thích. Sau khi được ra tù với số tiền bảo lãnh 2.500$ (1.000$ do dùng chất kích thích, 1.000$ do kháng cự và 500$ do bằng lái xe hết hạn), nam ca sỹ nhạc pop 19 tuổi đã rục rịch đi nghỉ tại bãi biển Panama.

Đi cùng với anh chàng là người thầy Usher và bạn gái tin đồn, người mẫu Chantel Jeffries. Được biết cô người mẫu này đã ở trên xe với Justin khi bị cảnh sát bắt.

Ca sĩ của bản hit “Boyfriend” (Tạm dịch: Bạn trai) và những người bạn đang nghỉ tại Nitro City. Đây là khu liên hợp thể thao tọa lạc tại bán đảo trên bờ biển của Punta Chame, là địa điểm lý tưởng để chơi các môn thể thao mạo hiểm như: skateboard, jet skiing, kite surfing…

Mặc dù đây là địa điểm bị tách ra khỏi cuộc sống của người dân và Bieber không gây chú ý tại đây, nhưng anh đã bị bắt gặp trượt ván với huyền thoại nhạc R&B Usher và giám đốc của khu thể thao Nitro City, Ricardo Conte.

Sau vụ bắt giữ, Bieber đã lên tiếng trên Twitter bày tỏ sự cám ơn đối với sự ủng hộ của người hâm mộ: “YOU ARE ALL WORTHY NO MATTER WHAT ANYONE SAYS >> BE STRONG GOD IS WITH US ALL> MY BELIEBERS CHANGED MY LIFE> I WILL FOREVER BE GRATEFUL. YOU saved my life and everyday i am grateful to YOU. Never change for anyone. You are an amazing kind soul.”

(tạm dịch: “Dù họ có nói gì thì các bạn vẫn xứng đáng, hãy mạnh mẽ lên vì có Chúa ở bên. Các bạn đã thay đổi tôi. Tôi sẽ mãi biết ơn. Các bạn đã cứu rỗi tôi và tôi biết ơn các bạn mỗi ngày. Đừng thay đổi vì ai cả. Các bạn là những linh hồn tuyệt vời.”)

News Reporter