Giày bảo hộ Safety Jogger dáng thể thao, tiêu chuẩn châu Âu

Những công trình xây dựng luôn đòi hỏi những thiết bị bảo hộ lao động bền bỉ và đáng tin cậy. Giày bảo hộ đứng thứ nhất. Việc lựa chọn những đôi giày đúng đắn là hết sức quan trọng để tạo ra một môi trường lao động an toàn.

Thương hiệu Safety Jogger là nhà sản xuất nhiều loại giày bảo hộ trong đó có cả sự thoái mái và an toàn cho công nhân. Giày bảo hộ Jogger là loại giày đủ tiêu chuẩn cho phép bạn chọn những đôi giày phù hợp cho những môi trường làm việc khác nhau. Đối với phụ nữ, còn có loại giày được sản xuất đặc biệt cho phái đẹp nữa.

Tất cả giày bảo hộ Safety Jogger đều có đế giày thoáng khí tạo nên một hệ thống thông gió rất thoải mái cho người đi. Nếu các bạn thích những đôi giày chắc chắn hơn nữa và nhẹ hơn nữa thì có thể lựa chọn đế giày SJ FLEX chống đinh và Composite. Những công nghệ tiên tiến này đảm bảo độ bền và độ linh hoạt khi làm việc.

Đôi chân người lao động tại công ty bạn luôn luôn xứng đáng với sự chăm sóc tốt nhất. Hãy mua giày bảo hộ Safety Jogger ngay bây giờ. Rất nhiều các doanh nghiệp xây dựng ở Việt Nam có vốn đầu tư của Nhật Bản và Hàn Quốc đều rất hài lòng khi sử dụng sản phẩm. Nếu có thắc mắc về giày bảo hộ của chúng tôi thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

http://baohovietnam.com/

News Reporter