Giày bảo hộ lao động tại baohovietnam.com

Công ty Nhật Bản ưu chuộng giày Jogger

Có một điều khẳng định rằng các công ty Nhật Bản và quan tâm đến vấn đề bảo hộ lao động cho công nhân viên nhiều hơn các công ty của Việt Nam. Họ đặt người lao động lên hàng đầu vì thế các đồ bảo hộ lao động họ nhập về phải đặt chất lượng lên hàng đầu, quan trọng hơn giá cả đắt hay rẻ hơn rất nhiều.

Ngày càng có nhiều công ty Nhật Bản đang đầu tư vào Việt Nam trong các lĩnh vực sản xuất công nghiệp. Thấu hiểu người Nhật, Công ty Bảo Hộ Lao Động Việt Nam đã quyết định nhập khẩu và cung cấp cho các công ty Nhật giày bảo hộ lao động Jogger với chất lượng rất tốt.

Safety Jogger là thương hiệu giày nổi tiếng có từ lâu đời của Bỉ – châu Âu. Vì các doanh nghiệp của châu Âu cũng luôn chú trọng vào con người như Nhật Bản nên họ mới cho ra đời sản phẩm giày bảo hộ với độ an toàn rất cao. Giày Jogger được làm bằng da xịn, có mũi thép, đế thép. Giày có khả năng chống dầu, chống hóa chất, chống đinh, chống trơn trượt, chống thấm nước, chống va đập, chống tĩnh điện… thích hợp cho công nhân làm việc trong công trường xây dựng, lọc hóa dầu, phòng sạch… Hơn nữa, giày còn được thiết kế với nhiều kiểu dáng đẹp, thể thao, leo núi, phù hợp với nhiều địa hình… rất hợp thời trang cho cả nam và nữ. Vì vậy, giày đã đạt được rất nhiều tiêu chuẩn chất lượng của châu Âu, châu Mỹ, Nga, Nhật, Úc…

Phản hồi về giày Jogger của công ty Nhật là rất khả quan: giày bền hơn rất nhiều so với các loại giày của Việt Nam sản xuất, chính sách bảo hành cũng rất tốt… Vì vậy, hàng năm các công ty Nhật Bản vẫn luôn mua giày của công ty Bảo Hộ Lao Động Việt Nam cung cấp. Hiện nay, trên thị trường xuất hiện hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng, gây nguy hiểm cho người sử dụng, vì vậy baohovietnam.com khuyên khách hàng nên tìm mua giày ở đại lý giày bảo hộ Jogger tại Bảo hộ Lao động Việt Nam.

Đóng góp vào sự phát triển của quan hệ Việt – Nhật, Bảo hộ Việt Nam sẽ luôn cung cấp cho các doanh nghiệp Nhật những sản phẩm giày bảo hộ chất lượng cao nhất. Bên cạnh đó có chiết khấu cho khách hàng.

News Reporter