Đôi chân làm nên sự vững bước trên con đường sự nghiệp nhờ có đôi giày bảo hộ

Đôi chân làm nên sự vững bước trên con đường sự nghiệp nhờ có đôi giày bảo hộ

Công trường xây dựng luôn là nơi tiềm ẩn các nguy cơ gây ảnh hưởng đến đôi chân như sắt đá ,vật bê tông ,vật bén nhọn ,vật sắt thép đinh ,môi trường ẩm ướt ,dầu mỡ ,trơn trượt rất dễ gây nguy hiểm cho mọi người khi đang thi công làm việc trên công trình dự án  . Việc đảm bảo an toàn cho lao động là điều rất cần thiết ,trang bị cho công nhân ,kỹ sư xây dựng khi thi công được an toàn  mà  các chủ đầu tư muốn hướng đến . Giày bảo hộ lao động có mũi sắt chống trơn trượt ,chống các vật nhọn xuyên vào chân ,trên thực tế có rất nhiều tai nạn lao động liên quan đến xây dựng ảnh hưởng trực tiếp đến đôi chân như bật móng ,dập ngón ,thậm chí có những ca khá nặng như bị vật nằng rơi đè trúng chân khiến đôi chân dập nát có nguy cơ mất hoàn toàn đôi chân.

Điều này cho thấy việc chưa biết cách sử dụng giày ,đi giày chưa đúng cách ảnh hưởng rất nhiều đến vấn để an toàn khi lao động ,trên thế giới hàng ngày hàng giờ vẫn xảy ra những tai nạn lao động đáng tiếc xảy ra khi thi công công trường ,nếu như chúng ta không biết cách phòng tránh  sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe lao động , cũng như hậu quả về sau .

Giày da bảo hộ jogger Xplore S3

Một trường hợp đặc biệt như sau vì lý do chọn giày không đúng cách cũng ảnh hưởng rất nhiều đến đôi chân ,vì không có đủ tiền sử dụng giày bảo hộ có mũi sắt ,đế sắt anh nguyễn Văn Nam ,quê ở Nghệ An đã bị chấn thương về chân rất nghiêm trọng anh sử dụng   giày bata thông thường để đi lại làm việc tại công trường khi đang bê các vật nặng sơ ý dẫm phải chiếc đinh khiến chân a chảy rất nhiều máu phải đi cấp cứu trong tình trạng không cầm được máu . Có thể nói việc không sử dụng giày đúng cách cũng là một tác nhân gây ra tai nạn lao động đáng tiếc vì thế hậu quả nó để lại là khiến anh Nam không thể tiếp tục làm việc ,mỗi khi trở trời đau nhức qua đay  cũng là một bài học lớn đối với anh Nam cũng như các lao động khác nên sử dụng giày bảo hộ để đảm bảo an toàn khi lao động .

Đối với các kỹ sư ngoài việc trang bị giày bảo hộ lao động công ty bảo hộ việt nam còn cung cấp nhiều đôi    giày bảo hộ jogger cao cấp với mẫu mã đa dạng ,phong phú thể thao phù hợp với vừa đi làm vừa đi chơi rất thuận tiện cho việc đi lại trong công trường, giày hàn quốc COV, giày bảo hộ K2 Hàn quốc được nhập khẩu để phục vụ quý khách hàng  .Mua giày bảo hộ ở đâu tốt nhất hãy đến với công ty bảo hộ việt nam quý khách hàng có thể lựa chọn với giá hấp dẫn mẫu mã đa dạng và giá rẻ nhất .

Ngoài ra cung ty bảo hộ việt nam còn cung cấp các mặt hàng bảo hộ lao động khác như   quần áo bảo hộ  ,găng tay , , kính bảo hộ , dây an toàn ,các vật dụng đáp ứng nhu câu mà mỗi chủ đầu tư yêu cầu . Công ty bảo hộ việt nam rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng . Mọi chi tiết xin liên hệ : 0964433322

 

News Reporter