Đảm bảo tính mạng người lao động nhờ đồ bảo hộ

Đảm bảo an toàn tính mạng người lao động nhờ công tác chuẩn bị trang thiết bị bảo hộ

Nhờ công tác hỗ trợ tốt trang thiết bị bảo hộ mà nhiều người đã thoát khỏi lưới tử thần.

tai nan lao dong o ha noi
TAI NẠN LAO ĐỘNG Ở HÀ NỘI CÀNG NGÀY CÀNG DIỄN BIẾN PHỨC TẠP

Điển hình như trường hợp của anh Trung. vào 9h ngày 4 tháng 3 trong lúc đang làm việc cùng mọi người ở tầng 7 của tòa nhà anh gặp phải sự cố, bị từ trên cao xuống nhưng nhờ công trường được trang bị lưới an toàn và bản thân anh cũng đã đeo dây an toànmũ bảo hộ nên đã thoát chết trong gang tấc. Tất cả mọi người lúc đó đều hoảng sợ nhưng đã kịp thời đưa anh tới bệnh viện.

Một trường hợp khác là anh Minh không những đã thoát chết mà còn cứu được 2 người đồng nghiệp của mình. Được nhận nhiệm vụ kiểm tra ở hồ xử lý nước thải trước khi thông làm sạch hồ 2 người đồng nghiệp của anh xuống kiểm tra trước mà không sử dụng đồ bảo hộ nên không may bị hít phải lượng khí độc lớn bị ngất và rơi xuống hồ nước thải. Do cẩn thận trang bị đầy đủ nhất là mặt nạ phòng độc nên anh đã thoát chết và kịp thời cứu 2 người còn lại và nhanh chóng đưa đến bệnh viện.

Trên đây chỉ là số ít trường hợp thoát chết nhờ công tác bảo hộ tốt. Do đó không thể phủ nhận tác dụng của công tác chuẩn bị, của việc sử dụng đồ bảo hộ để đảm bảo an toàn cho bản thân mình và cho những người xung quanh.

Trang web bán đồ bảo hộ lao động: http://baohovietnam.com/

News Reporter