Đã đến lúc phải mua đồ bảo hộ lao động rồi!
bao ho lao dong
Đồ bảo hộ lao động

Bây giờ đã sang tháng 10, thời điểm cuối năm nên các doanh nghiệp đang rục rịch mua đồ bảo hộ lao động cho nhân viên và công nhân của mình để chuẩn bị cho năm mới. Không chỉ những công ty của Việt Nam mà còn có rất nhiều các công ty nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc… ở các khu công nghiệp, khu chế xuất. Những mặt hàng mà các công ty phải chuẩn bị cho công nhân là mũ bảo hộ, quần áo bảo hộ mùa hè và mùa đông, găng tay bảo hộ, giày bảo hộ… rất quan trọng mỗi khi làm việc trong các công trường xây dựng và trong nhà xưởng.

Để phục vụ cho khách hàng một cách chu đáo và tận tình, công ty Bảo Hộ Lao Động Việt Nam sẽ có những mẫu áo, mẫu vải quần áo bảo hộ lao động cả mùa đông và mùa hè cho các công ty lựa chọn. Những loại vải này đều mặc mát, hút ẩm tốt, mềm mại, bền, tạo sự thoải mái cho công nhân. Bên cạnh đó, công ty còn nhận may đo quần áo đồng phục cho công nhân như khách hàng yêu cầu để đảm bảo cho công nhân có một bộ quần áo đẹp nhất.

Đối với giay bao ho thì công ty Bảo Hộ Lao Động Việt Nam cung cấp giày Việt Nam chất lượng cao và các loại giày nhập khẩu nước ngoài của Bỉ, Hàn Quốc, Malaysia…đều có công dụng chống đinh, chống dầu, chống nước, chống tĩnh điện… Tuy giày của nước ngoài như Safety Jogger của Bỉ giá thành có đắt hơn so với giày Việt Nam nhưng chất lượng của nó đều được các cơ quan kiểm định chất lượng của các nước tiến tiến trên thế giới như liên minh châu Âu, Nga, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc… công nhận. Loại giày này bán rất chạy tại thị trường Việt Nam, thích hợp cho các công ty xây dựng đòi hỏi cần loại giày làm việc trong những môi trường nguy hiểm như dầu mỡ trơn trượt, bùn đất… đặc biệt thích hợp cho các công ty ở các khu công nghiệp ở Bắc Giang, Bắc Ninh, Bắc Thăng Long… Các công ty Nhật rất ưa chuộng loại giày này vì độ bền của nó, dùng được lâu hơn nhiều so với hàng Việt Nam và có chính sách bảo hành từ nhà sản xuất. Vì đối với các công ty Nhật thì An toàn là đệ nhất (安全第一), giá có đắt hơn một chút cũng không là vấn đề của các công ty Nhật.

Tóm lại, để phục vụ quý khách trong thời điểm cuối năm, công ty Bảo Hộ Lao Động Việt Nam chúng tôi sẽ phục vụ quý khách hết mình, cung cấp cho quý khách những đồ bảo hộ tốt nhất, là bạn hàng tin cậy của các công ty, phát triển tình hữu nghị của Việt Nam đối với các công ty nước ngoài.

News Reporter