Chuyên cung cấp Mặt nạ phòng độc 3M chính hãng

Trong thời đại công nghiệp, rất nhiều người tham gia sản xuất công nghiệp. Môi trường làm việc bắt buộc phải tiếp xúc với hóa chất, tiếng ồn và điều kiện sống khắc nghiệt. Ban đầu, một ngành công nghiệp mới ra đời, có rất nhiều tai nạn đáng tiếc xảy ra. Qua tích lũy kinh nghiệm, công cụ bảo hộ lao động dần xuất hiện, khắc phục các nguy hại trong sản xuất. Nước ta có nền công nghiệp phát triển về sau này nên cũng may mắn được thừa hưởng các dụng cụ bảo hộ tốt của thế giới. Bên cạnh sản phẩm chất lượng cũng không hiếm món hàng trôi nổi trên thị trường trong nước, gây hoang mang cho người lao động.

Luôn áp dụng thành tựu công nghệ, loại mặt nạ 3M ngày nay cấu tạo từ các lớp nhựa kết hợp màng poly, phin lọc hoạt tính. Tùy theo môi trường có khi 1 hoặc 2 phin lọc độc các chất độc hữu cơ, vô cơ hay gặp phải. Các loại mặt nạ mới được bổ sung 1 van thở ra, hỗ trợ quá trình hô hấp được thoải mái, thoáng khí. Các loại thiết bị dùng để bảo vệ trong các ngành nói chung đều phải được chuẩn hoá, thiết bị bảo vệ trong Y tế hiện tại trên thế giới được xác nhận là có tiêu chuẩn cao cấp nếu được chuẩn y của cơ quan NIOSH (National Institute for Occupational Safety & Health, Mỹ).

mat na phong doc 3m 6100 my

Mặt nạ phòng độc đạt chuẩn phải hạn chế phần lớn hơi độc và các hạt hữu cơ như:

Sơn phun, thuốc trừ sâu, thuốc diệt côn trùng, trong nông nghiệp, xây dựng, giao thông vận tải… Với các ngành có môi trường làm việc bụi cực cao và gây hại nhiều như: xi măng, khai thác đá, chế tác đá. Tiếp xúc nhiều với khí metal như thoát nước, khai thác mỏ. Ngành nghề thủ công mỹ nghệ tiếp xúc nhiều với hóa chất bay hơi như thợ mộc.

Đây là chức năng phòng trừ hóa chất độc hại trong môi trường có độ độc hại cao gấp 10 lần mức cho phép(PEL). Làm giảm tiếp xúc với các chất gây ô nhiễm không khí nhất định.

Trong môi trường gây ảnh hưởng nguy hiểm trực tiếp đến tính mạng hoặc sức khỏe (IDLH) thì người tiêu dùng không nên ỷ lại mặt nạ phòng độc mà còn phải kết hợp nhiều biện pháp phòng tránh khác nữa. Khi mua mặt nạ, cần đọc kỹ sách hướng dẫn kèm theo với mặt nạ phòng độc để có cách sử dụng đúng đắn, hiệu quả.

Mặt nạ phòng độc 3M 3200 Mỹ

Luôn làm sạch mặt nạ sau mỗi lần sử dụng, tránh tích tụ chất độc hại, làm giảm khả năng phòng độc.

Khi trang bị cho mình đầy đủ kiến thức thì bạn có thể chọn vật dụng bảo hộ đúng môi trường làm việc. Bạn cần phải có dụng cụ bảo hộ, nhất là mặt nạ phòng độc 3M chất lượng cao cho tinh thần sẵn sàng cao nhất, sức khỏe ổn định để cống hiến và thăng tiến trong công việc. Khi mua sản phẩm 3M, bạn có thể kiểm tra được số seri và chắc chắn hàng hóa đúng chuẩn, nếu không đúng, chúng tôi xin hoàn trả lại 100% tiền mua sản phẩm.

Công ty Bảo hộ Việt Nam cung cấp các loại mặt nạ phòng độc đảm bảo chất lượng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hiệu quả nhất.

News Reporter