chuyên bán nhiều loại giày jogger chính hãng giá tốt nhất tại Việt Nam

chuyên bán nhiều loại giày jogger chính hãng giá tốt nhất tại Việt Nam

Công ty   bảo hộ việt nam   chuyên bán nhiều loại giày Bảo hộ lao động giành cho người lao động , nhân viên xây dựng . giày bảo hộ được thiết kế với mũi sắt ,đế giày có thêm miếng lót thép rất an toàn khi dùng trong công trường .

Đối với giày cho nhân viên bảo hộ việt nam chuyên bán nhiều loại giày abc chỉ vàng ,giày abc chỉ đen phù hợp với nhân viên xây dựng đảm bảo an toàn khi lao động , rất nhiều tai nạn đáng tiếc xảy ra khi người lao động không được mua giày công nhân dẫn đến nhiều tai nạn lao động về chân như dẫm vào sắt thép ,hoặc bê tông rơi vào chân dẫn đến gãy chân ,chảy máu chân . Ngoài ra Doanh nghiệp bảo hộ còn cung cấp các loại   giày da bảo hộ   cao cấp được nhấp khẩu từ các nước như Nhật Quang ,Singapore,Malaisia, BỈ ,Indonesia . Giày thùy dương với các mẫu mã khác nhau như giày K2 ,giày COV của hàn quốc , giày jogger được nhập khẩu chính hãng với các mẫu mã đa dạng như giày da bảo hộ   jogger ULTIMA S3 HRO   ,giày da jogger Xplore S3 ,v.v.v

giay bao ho safety jogger
Giày bảo hộ Safety Jogger

Với mẫu mã đa dạng   ,Chống thấm nước ,Chống trơn trượt (SRC) ,Chống đinh,  Chống dầu, hóa chất ,Chống dập ngón,Chống sốc ,Chống tĩnh điện giúp bảo vệ đôi chân khi sản xuất việc trong công trường . Khu công nghiệp bảo hộ việt nam luôn chuẩn bị trước thị hiếu của Khách hàng là phân phối nhiều loại giày cho quý khách lựa chọn.

Có rất nhiều mẫu giày độc và kiểu dáng rất đẹp có thể sản xuất quà tặng cho nhiều xếp ,hay kỹ sư xây dựng vừa kết hợp đi chơi vừa kết hợp đi sản xuất . Đến với Khu công nghiệp bảo hộ việt nam quý bạn sẽ tìm thấy sự ưng ý và thỏa mãn về tinh thần khi dùng giày jogger chính hãng đảm bảo về tốt cũng như mức độ an toàn.

News Reporter