Chọn găng tay phù hợp để bảo vệ đôi tay bạn

Chọn găng tay phù hợp để bảo vệ đôi tay bạn

Trong cuộc sống hàng ngày hay trong lao động sản xuất đôi tay luôn phải tiếp xúc với các đồ vật. Nhiều khi ta không thể biết được những nguy hiểm sẽ xảy ra với đôi tay mình hay cũng có tác dụng giữ ấm.

Để bảo vệ đôi tay các công ty sản xuất găng tay đã liên tục ra nhiều sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng của mỗi người. Hàng ngày để giữ ấm các loại găng tay len, găng tay da được sử dụng là chủ yếu. Nhưng với nhu cầu bảo vệ tay khỏi tiếp xúc với chất bẩn, chất tẩy… thì các loại như găng tay cao su lại là sự lựa chọn tốt nhất hay để giữ vệ sinh trong chế biến thực phẩm người ta lại hay sử dụng găng tay nilon để dễ dàng thực hiện những thao tác mà họ muốn.

Trong công nghiệp hay lao động sản xuất thi găng tay lại là trang thiết bị bảo hộ lao động. Ngành sản xuất tay bảo hộ lao động ngày càng được chú trọng hơn, găng tay được làm từ các chất liệu khác nhau cho từng yêu cầu của mỗi công việc. Cũng là găng tay cao su nhưng lại được thiết kế dày hơn nhằm để chống dầu hoặc có thêm tính chất cách điện, chống axit hay mỏng hơn để dùng trong y tế hoặc các phòng thí nghiệm. Găng tay sắt được làm từ thép không rỉ tránh những tổn thương cho tay do những vật sắc, các nguy cơ rách trong quá trình cắt. Các loại găng tay vải sợi có hoặc không tráng nhựa, găng tay vải có tác dụng bảo vệ tay, chống trơn, giúp giảm áp lực cho đôi tay khi phải cầm hay bê vật nặng phù hợp cho những người làm công việc trong xây dựng, sản xuất sản phẩm.

Tại Việt Nam găng tay được sản xuất trong nước hay nhập khẩu đều có chất lượng tốt, giá thành hợp lý.

News Reporter