Cấu tạo tuyệt vời của Giày bảo hộ lao động

Công ty Bảo Hộ Việt Nam chuyên cung cấp thiết bị bảo vệ chân như : giày da bảo hộ , ủng da bảo hộ , giày-dép phòng sạch tĩnh điện , … chát liệu đảm bảo tiêu chuẩn lao động cho người sử dụng.

Để đảm bảo cho người lao động , giày bảo hộ thường được thiết kế để bảo vệ trước nhiều mối nguy hiểm tiềm ẩn và đa dạng :

-Hóa chất độc hại

-Các vật sắc nhọn

-Các vật nặng rơi từ trên cao xuống

-Bề mặt trơn trượt

-Môi trường nóng ẩm

giay jogger safetyrun 3

Đặc biệt là giày Jogger , một sản phẩm trên cả tuyệt vời, chúng ta hãy cùng xem cấu tạo giày bảo hộ Jogger :
+Vỏ ngoài : làm từ da, chống thấm nước nhưng vẫn duy trì độ thông thoáng để thoát hơi nước từ bên trong.
+Đế giày :Cấu thành từ 2 lớp vật liệu PU mang lại khả năng chống tĩnh điện, chống trơn trượt, ít hao mòn khi ma sát, chịu được acid yếu và dầu hỏa.
+Mũi giày : Cấu tạo hợp kim thép, bảo vệ các ngón chân không bị tổn thương khi va chạm với các vật nặng như búa, gạch, sắt thép… Ngăn cách chân với đế giày là tấm hợp kim thép chống đâm thủng.
+Mặt bên trong : cấu tạo từ sợi cambrella, một loại sợi nhân tạo không dệt có khả năng thấm lượng mồ hôi gấp 3 lần khối lượng của sợi.
+Miếng lót :  miếng lót phía dưới chân được đúc dính vào giày, có khả năng chống tĩnh điện, thấm mồ hôi tốt, bảo vệ lòng bàn chân hạn chế trầy xước.

Vì lợi ích khách hàng , chúng tôi luôn đặt ưu tiên chất lượng sản phẩm lên hàng đầu để quý khách hàng luôn hài lòng về sản phẩm , mọi thông tin chi tiết sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

News Reporter