Cảnh báo tại các khu vực, vị trí nguy hiểm sử dụng băng cảnh báo

Cảnh báo tại các khu vực, vị trí nguy hiểm sử dụng băng cảnh báo

Xã hội phát triển mỹ quan đô thị ngày được thiết kế đẹp thân thiện, an toàn  hơn. Dần dần không còn có hiện tượng các loại dây điện chằng chịt lơ lửng trên đầu hay các đường nước cống rãnh lộ thiên. vì thế, các băng cảnh báo đã ra đời nhằm xác định vị trí của những đường dây, ống ngầm đó. Băng cảnh báo được sản xuất từ chất liệu màng MCCP siêu bền, không thấm nước, mực không phai, làm theo cuộn với nội dung và kích cỡ theo nhu cầu của người sử dụng.

hlg1324354426
băng cảnh báo cáp ngầm

Hiện tượng dây điện chằng chịt trên đầu là nỗi ám ảnh của nhiều nơi, nguy hiểm vô cùng trong các ngày mưa gió khi dòng điện trong đó là rất lớn những sợi dây lại treo lơ lửng không che chắn. Hay tình trạng cống rãnh lộ thiên gây ô nhiễm cho người dân sống xung quanh nguyên nhân sinh ra nhiều bệnh truyền nhiễm hoặc tình trạng các đường dẫn, đồng hồ nước trên đường làm ảnh hưởng tới việc đi lại qua khu vực đó. Để giải quyết những bất cập đó các đường cáp, dây điện đã được thiết kế chôn dưới mặt đất để cải thiện mỹ quan đô thị cũng như đảm bảo an toàn cho người dân.

IMG_2732 []
sử dụng băng cảnh báo
Vấn đề nảy sinh ở đây là việc xác định vị trí của đường dây là rất khó khăn  nhất là với việc sửa chữa, nguy cơ trong khi đào đường va phải dây là rất lớn nguy hiểm xảy có thể gây thương tích, chết người nên các băng cảnh báo cáp ngầm đã được sử dụng  để giải quyết vấn đề đó.

News Reporter