Bảo hộ Việt Nam chuyên cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy

Bảo hộ Việt Nam chuyên cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy

Nhằm thực hiện công tác phòng cháy chữa cháy các công ty chuyên cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy như bảo hộ lao động Việt Nam luôn đáp ứng được đầy đủ các sản phẩm mà doanh nghiệp hay đơn vị cần sử dụng.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp tất cả các loại bình chữa cháy thông dụng như bình chữa cháy bột, bình chữa cháy khí và bình chữa cháy dung dịch (foam) với khối lượng mỗi bình đa dạng như MFZ4 là bình chữa cháy bột 4kg, MFZ8 là bình chữa cháy bột 8kg. MT3 là bình chữa cháy khí 3kg, MT5 là bình chữa cháy 5kg…và các bình chữa cháy xe đẩy, bình cầu chữa cháy, bình chữa cháy mini thuận tiện cho mọi nhu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn chuyên cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy như bộ tiêu lệnh PCCC, lăng vòi chữa cháy, hộp đựng cứu hỏa… hơn thế nữa chúng tôi còn cung cấp dịch vụ nạp, sửa chữa bình cứu hỏa đã sử dụng hết hoặc các bình hết thời hạn.

Mọi khách hàng khi đến với chúng tôi sẽ nhận được sự ưu đãi tốt nhất, mọi thắc mắc sẽ được chúng tôi giải đáp cụ thể mang lại sự thoải mái nhất cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 096.44.555.00

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

News Reporter