Ba người tử vong do cháy nhà

Đám cháy bùng phát tại ngôi nhà làm vàng mã trong đêm nhanh chóng thiêu rụi nhiều đồ đạc và khiến 3 người trong cùng gia đình tử vong, 2 người bị thương.

Theo tin tức từ báo Tuổi trẻ, đám cháy xảy ra vào khoảng hơn 23h đêm 14/12. Ngọn lửa bùng phát tại một căn nhà 2 tầng, có kho, xưởng sản xuất chứa vàng mã nên ngọn lửa nhanh chóng bốc cao, lan nhanh.

Thời điểm này hầu hết mọi người trong nhà đã ngủ nên khi phát hiện đám cháy, họ không kịp thoát thân.

Khoảng 24h, lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy nhận được tin báo đã điều 5 xe chữa cháy và hàng chục cán bộ chiến sỹ tham gia chữa cháy, cứu nạn.

2-tin
Hiện trường vụ cháy

Khi lực lượng cứu hỏa bao vây dập lửa, có hai người từ trong khu nhà đã trèo lên mái tôn nhảy xuống, bị thương, được đưa đi cấp cứu kịp thời.

Đến khoảng 4h sáng 15/12, đám cháy đã được dập tắt. Tuy nhiên, 3 người ở trong nhà không kịp thoát thân đã tử vong.

Trao đổi trên báo Vnexpress, ông Nguyễn Văn Toan, Phó giám đốc công an tỉnh Bắc Ninh cho biết, vụ cháy khiến 3 người cùng gia đình tử vong, trong đó có một bé gái. Hai người khác bị thương đã được cấp cứu.

Do trong nhà không trang bị bình chữa cháy cũng như vật dụng cần thiết để cứu hỏa nên khi có cháy xảy ra đã không kịp thời xử lý cộng với trong nhà có nhiều đồ vàng mã dễ bắt lửa nên đã xảy ra tình trạng đáng thương tâm này.

Hiện cơ quan điều tra đang khám nghiệm hiện trường để tìm nguyên nhân vụ cháy.

Nguồn :http://www.tinmoi.vn

News Reporter