Tại sao cần phải dùng áo phản quang khi đi vào chổ thiếu ánh sáng

Tại sao cần phải dùng áo phản quang khi đi vào chổ thiếu ánh sáng

phan quang an do
phan quang an do

Áo phản quang có rất nhiều loại , đặc biệt đối với những người làm việc hoạt động về đêm như  môi trường thường dùng áo phản quảng để mặc trên đường khi làm việc  , là vì họ quet dọn tiếp xúc với những người tham gia giao thông mặc áo phản quang khi đen ô tô hay xe máy chiếu vào có thể nhìn thấy và nhận biết có người ở phía trước tránh tong vào họ khi làm việc . áo phản quang khi chiếu đen led vào sẽ sáng rực và nhìn rõ mọi thứ xung quanh .

Ngoài các nhân viên môi trường sử dụng áo phản quang thi các chú cảnh sat giao thông cũng dùng áo phản quang hình chữ A mặc trên người khi làm nhiệm vụ kiểm tra những người tham gia giao thông , từ xa khi nhìn  thấy  phản quang các phương tiện tham gia giao thông có thể nhận biết được phía trước có cảnh sát giao thông  và chấp hành đúng luật lệ giao thông .

Vì vậy công ty bảo hộ việt nam xin giới thiệu cho các bạn về các sản phẩm áo phản quang dành cho những người làm nhiệm vụ về buổi chiều tối  , nhằm đảm bảo an toàn cho họ để họ yên tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình . Công ty bảo hộ iệt nam hân hạnh được phục vụ đón tiếp quý khách !

 Nguồn: http://baohovietnam.com/

News Reporter