Áo phản quang bảo vệ người lao động trong điều kiện làm việc thiếu ánh sáng

Áo phản quang bảo vệ người lao động trong điều kiện làm việc thiếu ánh sáng

Đối với những người làm trong điều kiện môi trường thiếu ánh sáng, nhưng nơi khuất tầm nhìn…thì áo phản quang là không thể thiếu với mỗi người trong khi làm việc.

Áo phản quang được làm bằng vải lưới, vải thoáng, vai kaki, sợi phản quang với trọng lượng nhẹ, cứng sẽ giúp người mặc thoải mái hơn trong khi làm việc. Với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau dễ dàng phù hợp với từng đối tượng, tính chất công việc.

Các công việc như nhân viên vệ sinh đô thị luôn phải làm việc trong điều kiện nguy hiểm nhất là vào ban đêm khi các phương tiện qua lại. Nếu không chú ý quan rất dễ gây ra tai nạn cho họ. Cũng như vậy công an giao thông tại những chốt kiểm tra trên đường vào ban đêm nhất là tại những đường quốc lộ khi các phương tiện di chuyển với tốc độ cao tầm nhìn kém. Ngoài ra một số công việc tong ngành xây dựng, khai thác, cứu hộ…cũng cần đến sự trợ giúp của áo phản quang.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp áo phản quang các loại trong và ngoài nước. Các sản phẩm nhập khẩu hay nội địa đều có xuất xứ và nguồn gốc rõ ràng, liên tục đem đến những dòng sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng như áo phản quang chữ A có đèn LED – có thiết kế giống với những áo phản quang bình thường nhưng ở mẫu này đèn LED được gắn dọc trên các sọc phản quang, đèn hoạt động nhờ 2 khóa ‘AAA’ (không bao gồm pin) nhằm tăng độ an toàn cho người mặc. Là một sản phâm độc đáo mà chúng tôi muốn kinh doanh.

News Reporter