Áo phản quang, áo gile phản quang cho công nhân

Nếu bạn đang có ý định muốn đặt may áo phản quang thì Công ty Bảo Hộ Lao Động Việt Nam là sự lựa chọn đúng đắn. baohovietnam.com có xưởng may chuyên nhận đặt may các loại áo phản quang dành cho công nhân lao động.

Từ những giai đoạn đầu tiên khi xưởng may của chúng tôi đi vào hoạt động, công ty đã nhận được nhiều sự quan tâm đến các loại mặt hàng may mặc bảo hộ lao động nói chung và áo phản quang nói riêng từ phía các công ty xây dựng của Việt Nam cũng như nước ngoài. Đặc biệt, các công ty xậy dựng của Hàn Quốc và Nhật Bản đang thi công các công trình lớn của đất nước như tòa nhà cao 72 tầng Keangnam Landmark Tower, trung tâm thương mại vừa khai trương Lotte hay công trình đường sắt trên cao… đã và đang là đối tác mua đồ bảo hộ lao động lớn của Bảo Hộ Lao Động Việt Nam. Công ty rất vui vì nhận được nhiều lời bình luận tích cực về sản phẩm mà công ty làm ra như: may đẹp, may kỹ, bền, in logo đẹp, không bị nhòe như một số các xưởng may khác…

Tầm quan trọng của áo phản quang trong xây dựng là rất lớn, hạn chế tai nạn lao động trong bóng tối. Vì vậy, công ty xây dựng nào cũng phải trang bị cho công nhân. Các công ty Việt Nam nên học tập các công ty Nhật Bản, nên đặt vấn đề con người lên hàng đầu, trang bị đầy đủ áo phản quang cho công nhân, không chỉ an toàn mà còn đẹp và mang dấu ấn riêng của công ty nữa.

Vì vậy, hãy đến Bảo Hộ Việt Nam để mua áo phản quang cho công nhân xây dựng, sẽ có chiết khấu cho khách hàng.

News Reporter