An toàn trong nghiên cứu nhờ kính bảo hộ chống hóa chất

An toàn trong nghiên cứu nhờ kính bảo hộ chống hóa chất

Tham gia các hoạt động nghiên cứu thường gắn liền tới các loại hóa chất sẽ khiến con người đối đấu với nhiều rủi ro nhất là các tổn thương về mắt. Vì vậy các loại kính bảo hộ chống hóa chất vô cùng quan trọng trong khi làm việc.

Kính bảo hộ chống hóa chất được làm bằng chất liệu an toàn với con người khồn gây kích ứng cho mắt. Hơn hết chất liệu làm nên kính cũng phải có khả năng chống được các loại hóa chất không bị ăn mòn như các loại kính, nhựa dẻo…

kinh chong hoa chat Elvex-Legionnaire GG 25C
kinh chong hoa chat Elvex-Legionnaire GG 25C

Thiết kế của các loại kính bảo hộ chống hóa chất thường là các loại ốp to bao quanh kín vùng mắt, thường có quai chun để người sử dụng đeo qua đầu nhằm không cho các loại dịch hay hóa chất dạng lỏng bắn vào mắt.

Sự phá hủy ăn mòn của các loại hóa chất chắc hẳn ai cũng biết và một khi các chất đó dính vào da thịt con người thì không còn cách nào ngăn chặn sự ăn mòn của nó cho tới khi hết. Vì vậy mỗi người trong chúng ta nhất là với những người tham gia vào những hoạt động có hóa chất thì luôn luôn phải cẩn trọng khi làm việc và không quên trang bị cho mình những đồ bảo hộ lao động trong đó có kính bảo hộ chống hóa chất để bảo vệ đôi mắt của bạn.

Nguồn: http://baohovietnam.com/

News Reporter