An toàn trên mọi bề mặt nhờ sự hỗ trợ của giày chống trơn trượt

An toàn trên mọi bề mặt nhờ sự hỗ trợ của giày chống trơn trượt

Trơn trượt bị ngã là những tai nạn thường gặp xảy ra thường xuyên và dù ở môi trường nào thì điều đó cũng có thể gây ra những nguy hiểm ngoài ý muốn và có thể gây ra tổn thương lớn cho sức khỏe con người.

giay bao ho safety jogger
Giày bảo hộ Safety Jogger

Không thể lường trước được những nguy hiểm sẽ xảy ra đặc biệt là dưới sàn hay bất kỳ loại chất liệu nào mà chân ta tiếp xúc. Có khi không phải là vì chất liệu đó trơn trượt mà là vì những thứ vô tình dính trên nó lại gây trơn trượt như dầu mỡ, nước… Ngoài tác dụng chống trơn trượt giày còn có thể bảo vệ chân chúng ta khỏi những mối nguy hiểm như các loại giày có đế sắt giúp chúng ta không bị những vật nhọn đâm phải, chống được một số dung dịch axit . Vì thế giày chống trơn trượt được sử dụng trong nơi làm việc cũng như các sinh hoạt hàng ngày.

Giày chống trơn trượt cũng chính là một trong các loại giày bảo hộ vậy nên giày chống trơn trượt được đặc biệt sử dụng rất nhiều trong lao động. Không nhà quản lý nào lại muốn trong lúc làm việc nhân viên của mình lại bị thương do trượt ngã vừa ảnh hưởng tới sức khỏe người lao động lại ảnh hưởng tới công việc của họ. Ngoài ra, giày chống trơn trượt cũng có nhiều mặt hàng, thiết kế hợp thời trang gọn nhẹ thuận lợi cho người dùng sử dụng.

 

 

 

 

News Reporter