Bảo vệ đôi chân người lao động với giày bảo hộ Safety Jogger

Bảo vệ đôi chân người lao động với giày bảo hộ Safety Jogger

Dù bất kỳ hoàn cảnh nào dù là đi đâu thì việc bảo vệ đôi chân là việc không thể thiếu. Trong cuộc sống hàng ngày bạn có thể mang những đôi giày bằng vải, nhựa thông thường hay những đôi dép thời trang. Nhưng trong môi trường lao động như xây dựng, quản lý kho hàng, quản lý chất thải… việc đôi chân bị va đập vào những vật cứng, nhọn như: đinh, khối bê tông… hay dính phải chất hóa học là điều không tránh được như vậy thì một đôi giày da bảo hộ lao động là không thể thiếu để bảo vệ đôi chân.

Do mục đích sử dụng đặc thù như vậy thì mỗi đôi giày đều sản xuất từ da tự nhiên hoặc da nhân tạo thêm kết hợp mũi thép, lõi đế thép, đế nhựa cao su. Cộng với thiết kế thêm phần đế thép chống đinh, chống hóa chất, chống trơn trượt khi lao động.

Với các yêu cầu, mục đích khác nhau nên giày bảo hộ cũng có nhiều loại với giá cả khác nhau để phù hợp với mỗi công việc, mỗi hoạt động.

Đặc biệt công ty chúng tôi đang cung cấp lẻ, sỉ dòng sản phẩm  giày da  bảo hộ cao cấp jogger với nhiều kiểu dáng, dòng sản phẩm khác nhau như: classic S3-S1P SRC, SJ FLEX/COMPOSITE S3 SRC, Lady Line S3 SRC cho bạn  chọn lựa, hoàn toàn được nhập khẩu tại Bỉ bởi nhà sản xuất Safety Jogger. Tất cả sản phẩm đều đã được thông qua sự kiểm định của nhà nước. Nguyên liệu hoàn toàn bằng da xịn cộng với cấu tạo mũi và đế thép sẽ đem đến cho bạn sự an toàn tốt nhất, cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng sản phẩm.

News Reporter