Ủng bảo hộ chất lượng cao

Ủng cao su hiện nay là một trang thiết bị bảo hộ không thể thiếu trong nhiều ngành công nghiệp và cả nông nghiệp. Đây là một công cụ hữu hiệu để bảo vệ toàn bộ đôi chân của bạn tránh khỏi những tác hại từ bên ngoài như tiếp xúc nhiều trong môi trường nước, nước bẩn, các loại hóa chất lỏng, axit, môi trường bùn đất…Ủng cao su có các tác dụng vô cùng bất ngờ khác mà ít người biết đến đó là khả năng chống va đập, chống đinh của các loại ủng mũi thép, tác dụng cách điện đối với ủng cách điện…Chính những tác dụng hiệu quả và bất ngờ nói trên cùng với tiêu chí bảo vệ con người ngày càng được đặt lên hàng đầu thì việc chọn lựa một đôi ủng phù hợp là điều mà các nhà sử dụng lao động cần quan tâm.
Ủng cao su nam rằn ri đế rằn ri HS-05
Giá một đôi ủng bảo hộ hiện nay khá phải chăng, nó không còn mắc đến nỗi người mua phải so đo cân nhắc như hơn chục năm về trước. Chỉ với năm, bảy chục ngàn đã có thể mua được một đôi ủng, thậm chí hai, ba chục cũng vẫn có.Các lĩnh vực sản xuất cần sử dụng nhiều ủng cao su nhất phải kể đến đó là: Ngành chế biến, sản xuất thủy – hải sản; Ngành cao su; Hóa chất; Chế biến nông sản; Ngành thực phẩm; Chăn nuôi gia súc, gia cầm v.v… Một vị giám đốc một công ty chế biến thủy sản cho biết, công ty ông đã phải bỏ ra hàng tỷ đồng mỗi năm cho việc mua sắm ủng cho công nhân của mình, và may thay là hiện giá ủng đã rẻ hơn nhiều, chất lượng cũng tốt hơn nên cũng phần nào giảm được đáng kể cho chi phí

Với chất liệu cao su đàn hồi, có tính chất mềm, êm khi sử dụng thì các sản phẩm ủng cao su bảo hộ do công ty Bảo Hộ Việt Nam cung cấp luôn là sự lựa chọn đúng đắn của nhiều nhà tiêu dùng.

Ủng cao su nam màu trắng đế vàng HS-05
Không giống như các loại ủng cao su thông thường dễ bị nóng chảy trong môi trường nhiệt cao, sản phẩm ủng cao su .của chúng tôi có khả năng chịu nhiệt khá tốt. Phần đế cứng, dài có các rãnh sâu tạo độ ma sát lớn, ngăn cản hoàn toàn các vật sắc nhọn dưới mặt đất. Không những vậy, phần thân ủng có độ đàn hồi cực cao, rất ít khi bị xuyên thủng, hoặc nếu bị xuyên thủng thì một thời gian sau có khả năng co dãn, lấp dần vết rách.

Thiết kế bề ngoài của công cụ bảo hộ lao động thường là những sọc thẳng hay đường cong hoặc logo của hãng sản xuất được bố trí hợp lý, trang nhã. Còn xét về màu sắc, bạn có thể yên tâm bởi độ bền bỉ, khó nhạt màu của sản phẩm.

CÔNG TY BẢO HỘ LAO ĐỘNG VIỆT NAM tự hào là nhà cung cấp hàng đầu các loại ủng cao su hiện nay trên thị trường bảo hộ lao động !

News Reporter