An toàn với gờ giảm tốc

Tai nạn giao thông luôn là vấn nạn của xã hội một phần là do hạ tầng giao thông thấp phần còn lại là do ý thức của người tham gia giao thông. Vì vây, gờ giảm tốc đã được đưa vào sử dụng trong hệ thống giao thông của nước ta từ lâu.

go-giam-toc-11
go-giam-toc-11

Sản phẩm này được làm bằng vật liệu cao su tổng hợp, chịu được nhiệt độ -32 đến 65 độ C, sản phẩm chắc chắn, bền, chịu được lực nén trong thời gian dài, tuổi thọ sử dụng cao, độ hao mòn gây ra cho xe ít, không tiếng ồn, có tính năng giảm xóc, có khả năng chống lại va đập tốt. Sử dụng công nghệ sản xuất tiêu chuẩn gồm hai màu vàng và đen, màu sắc tươi sáng, ký hiệu rõ ràng, có khả năng giúp quan sát tốt dù ban ngày hay ban đêm, thu hút lái xe chú ý giảm tốc độ. Sử dụng công nghệ lắp đặt kiên cố bằng “kỹ thuật cọc neo giãn nở bên trong” giúp cho thiết bị ổn định, chắc chắn. Đây là một trong những sản phẩm phổ biến chủ yếu trong ngành giao thông hiện nay.

Gờ giảm tốc có nhiều loại với các kích thước khác nhau tùy thuộc vào vi trí đặt nó. Gờ giảm tốc bằng cao su là phổ biến nhất là do trọng lượng nhẹ, dễ di chuyển, độ cứng cao chịu được sức ép lớn, có độ đàn hồi an toàn cho phương tiên khi đi qua không gây rung lắc mạnh.  Bề mặt của thiết bị có chức năng chống trơn, trượt. Việc lắp đặt gờ giảm tốc tương đối đơn giản, thường dùng phương pháp ghép các tấm tiêu chuẩn và cố định chắc chắn xuống mặt đất bằng ốc vít.

Vì vậy, gờ giảm tốc là một thiết bi hữu ích không thể thiếu trên các tuyến đường.

 

 

 

News Reporter