Cháy lớn chợ Nhật Tân

Đám cháy bùng phát khoảng 12h40 ngày 11/12. Thời điểm đó các tiểu thương hô hoán có cháy rồi thi nhau bỏ chạy ra khỏi chợ. Hàng chục xe cứu hỏa, các dụng cụ cứu hỏa xe tiếp nước được điều tới hiện trường dập lửa.

Các tiểu thương chợ Nhật Tân (464 đường Âu Cơ, quận Tây Hồ, Hà Nội) cho biết, lúc trưa nay, sau khi phát hiện có cháy, các tiểu thương hò nhau lao ra khỏi chợ thoát thân. Sau đó, các tiểu thương đứng ngoài chợ nghe thấy nhiều tiếng nổ nhỏ phát ra từ phía trong chợ.

Tham gia chữa cháy ngoài lực lượng PCCC còn có lực lượng dân quân, quân đội đóng trên địa bàn quận Tây Hồ tới hỗ trợ khống chế ngọn lửa. Chỉ huy Sở PCCC quận cũng có mặt chỉ huy công tác dập lửa. Các xe bồn của công ty môi trường được huy động tiếp nước.

Đám cháy được phát hiện lúc 12h40. Khói bốc cao đen kịt cả một vùng trời. (Ảnh: CTV)

Theo một số tiểu thương, trước khi phát hiện cháy, họ có nghe tiếng nổ lớn, sau đó lửa bùng lên lan khắp khu bán vải. Đám cháy rất lớn, theo phán đoán, đã thiêu rụi hết các gian hàng hóa phía sâu bên trong chợ.

Vào lúc hơn 14h, ngọn lửa cơ bản đã được khống chế, nhiều chiến sĩ cứu hỏa có đeo bình chống độc đã đi ra ngoài. Nhưng các vòi rồng vẫn được chĩa vào chợ nhằm dập tắt những ngọn lửa âm ỉ.

Ngoài đường Âu Cơ, CSGT ngăn một chiều đường để xe chữa cháy dễ dàng tiếp cận hiện trường. Hàng trăm người tập trung quanh chợ theo dõi công tác dập lửa.

Nguồn: http://www.yan.vn

News Reporter