10 sai lầm khi sử dụng “bao” mà bạn đang mắc phải

Đeo bao cao su dường như là một chuyện rất dễ dàng của bao nhiêu cặp đôi, nhưng liệu họ có đang sử dụng đúng cách? Thật đáng buồn cho những quý ông, một nghiên cứu gần đây đã công bố câu trả lời: KHÔNG!

Bạn có chắc là bạn không phạm phải 1 trong 10 lỗi này không? Dưới đây là top 10 điều mà các cặp đôi thực hiện chưa chuẩn khi bắt đầu quan hệ tình dục.

1. Đeo bao cao su quá muộn

Qua nhiều nghiên cứu, từ 17% đến 51,1% số người tham gia cho biết đeo bao cao su sau khi giao cấu.

2. Tháo bao quá sớm

Khoảng 13,6% đến 44,7% số người trả lời phỏng vấn cho biết họ tháo “áo mưa” trước khi xuất tinh.

3. Tháo hoàn toàn bao cao su đang cuộn tròn trước khi đeo

Từ 2,1% đến 25,3% số người thừa nhận tháo bỏ hoàn toàn bao su trong trạng thái ban đầu trước khi đeo vào dương vật. Cách này mà cũng hiệu quả sao?

4. Không có khoảng trống trên đầu bao cao su

Không để chỗ trống cho tinh dịch ở đầu bao cao su là lỗi được thu thập từ 24,3% đến 45,7% số người tham gia phỏng vấn.

5. Không loại bỏ không khí trong bao

Khi nhớ lại chuyện phòng the gần đây nhất với bạn tình, 48,1% số phụ nữ và 41,6% số đàn ông thừa nhận không ép không khí ra khỏi đầu bao cao su trước khi sử dụng.

6. Cuộn bao cao su từ trong ra ngoài

Theo thống kê có từ 4% đến 30,4% số người tham gia trả lời rằng họ cuộn bao su từ trong ra ngoài, nhưng sau đó lật lên và tiếp tục sử dụng. Điều này thật tồi tệ, vì bạn tình sẽ bị dính tinh dịch của bạn, và cô ấy có thể sẽ mang thai!

7. Không tháo hoàn toàn bao cao su đang cuộn tròn trước khi đeo

Hồi tưởng lại lần cuối cùng quan hệ tình dục, 11,2% phụ nữ và 8,8% đàn ông đã quan hệ trước khi họ thao bao cao su đang trong trạng thái cuộn tròn.

8. Để bao tiếp xúc với vật sắc nhọn

Từ 2,1% đến 11,2% số người đã dùng những vật sắc nhọn để cố mở hộp đựng bao cao su. Nếu những vật này có khả năng cắt bao bì thì chúng có thể làm rách luôn cả bao cao su!

9. Không kiểm tra bao cao su

Khi mở hộp và lấy bao ra, 82,7% phụ nữ và 74,5 đàn ông thừa nhận không kiểm tra xem bao cao su có đảm bảo an toàn cho việc quan hệ hay không. Cách kiểm tra: bao bì không bị rách, kiểm tra hạn sử dụng…

10. Không sử dụng chất bôi trơn

Khoảng 16% đến 25.8% số người sử dụng bao cao su mà không có chất bôi trơn. Nếu quan hệ tình dục trong thơi gian dài, bao cao su sẽ có thể bị rách nếu như không có chất bôi trơn.

News Reporter