Áo phao cứu hộ – trang bị thiết yếu cho mùa hè an toàn

Áo phao cứu hộ– trang bị thiết yếu cho mùa hè an toàn

Mùa hè đang tới gần. Chắc hẳn các bạn đã có những kế hoạch vui chơi cùng người thân, gia đình, bạn bè trong dịp hè sắp tới. Như chúng ta biết, ở Việt Nam có rất nhiều khu du lịch biển – điểm đến ưa thích của nhiều du khách trong các dịp hè oi bức. Vậy các bạn đã chuẩn bị gì cho các chuyến du chơi sắp tới chưa? hay các bạn đã chuẩn bị gì cho sự an toàn  của bản thân mình và gia đình, bạn bè chưa? Hẳn các bạn cũng đang  lo sợ sự nguy hiểm rình rập trong mỗi chuyến đi tắm biển?

Trong nhưng năm gần đây có rất nhiều trường hợp tai nạn chết đuối xảy ra một cách đáng tiếc, đó là điều không ai mong muốn. Nhưng các bạn có thể phòng ngừa được sự việc này xảy ra nếu các bạn sự dụng những chiếc áo phao cứu hộ của chúng tôi. Khi mặc những chiếc áo phao này, các bạn có thể thoải mái vui đùa trên các bãi biển mà không sợ có điều bất trắc xảy ra với những người thân  của bạn và chính bản thân bạn.

Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi chuyên cung cấp các loại áo phao cứu hộ, cứu sinh cho người lớn và trẻ em; giúp các bạn thoải mái vui chơi mà không sợ nguy hiểm.

Mọi thông tin  xin liên hệ:

– Công ty bảo hộ lao động Việt Nam

-Văn phòng giao dịch:11A- Q2b Ngõ 104 Nguyễn An Ninh, Hoàng Mai, Hà Nội

– Điện thoại liên hệ: 0912.83.13.83/096.44.555.00

News Reporter